Căn hộ Parcspring quận 2

Căn hộ Parcspring có tổng thể diện tích 6,730 m2 gồm 394 căn hộ và 10 căn hộ Thương mại, được bố trí trên 2 Tòa tháp A & C có 18 tầng và Tòa tháp B có 12 tầng. Dự án Parcspring tọa lạc tại số 537 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Đông, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh, cạnh sông Giồng Ông Tố, cách đại lộ Đông Tây khoản 01 km. Căn hộ ParcSpring sẽ chính là vị trí lý tưởng trong tương lai, đi về trung tâm quận 1 sài gòn chỉ khoảng 06 km và nằm gần các công trình trọng điểm quan trọng của quận 2, Ngoài vị thế đắc địa trên thì dự án Parcspring cũng được thiết kế theo phong cách hiện đại theo cách bố trí lệch tầng tạo nên sự vận động đa sắc cho mặt đứng dự án. 
Dự án Parcspirng quận 2 nhìn ra bờ sông Giồng Ông Tố hiền hòa, các tháp căn hộ đươc kết nối với nhau bằng lối đi phủ màu xanh của cây cỏ, mang đến cho bạn cuộc sống tươi mới mỗi ngày.
 
Căn hộ Parcspring còn được thiết kế với phong cách hiện đại theo cách bố trí lệch tầng tạo nên sự vận động đa sắc cho mặt đứng dự án.
Ý tưởng thiết kế công trình đều hướng đến phục vụ nhu cầu, sở thích và khả năng thanh toán (trung bình) của những cán bộ, viên chức nhân viên văn phòng trẻ, có nghề nghiệp ổn định.
CĂN HỘ PARCSPRING
 
CĂN HỘ PARCSPRING
 
CĂN HỘ PARCSPRING
 
CĂN HỘ PARCSPRING
 
CĂN HỘ PARCSPRING
 
Nếu có yêu cầu hoặc thắc mắc về vấn đề gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau
Tên công ty :
Người liên hệ : *
Địa chỉ : *
Điện thoại : *
Email : *
Nội dung liên hệ :*

Chưa có nhận xét về bài viết này, hãy là người đầu tiên gửi cảm nhận về bài viết này

Cảm nhận về bài viết này

Họ Tên:
Email:
Cảm nhận của bạn:
+ Dự án The Golden Dynasty
+ Dự án TDH Trường Thọ
+ Dự án Âu Cơ Tower
+ Dự án Hưng Ngân Garden
+ Dự án Quang Thái Tower
+ Dự án Idico Tân Phú
+ Hung Ngan Garden
+ Dự án Western Dragon
+ Hiệp Thành Buildings
Tin nổi bậtXem tất cả
Quảng cáo