HƯNG NGÂN GARDEN VƯỢT CHỈ TIÊU CHO ĐỢT MỞ BÁN ĐẦU NĂM 2015

Vừa qua, khu phức hợp thương mại căn hộ thuộc dự án Hưng Ngân Garden đã được Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (HASR) cùng CTCP Nhà Hưng Ngân (chủ đầu tư) chính thức bán ra thị trường block B1 (block thứ 3).
 
Trước đó, Hoàng Anh Sài Gòn đã tung ra hơn 600 căn hộ gồm Block A1 và A2 và đều được tiêu thụ hết. Theo thông tin từ Hoàng Anh Sài Gòn, 95% khách hàng đã mua 600 căn hộ đầu tiên đều được vay gói tín dụng 30.000 tỉ đồng của Chính phủ. 

Đây là dự án Khu phức hợp thương mại căn hộ gồm 4 block cao 22 tầng, với quy mô hơn 1.300 căn hộ có sân vườn. Dự án sở hữu vị trí đắc địa ngay khu Phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Q.12. Chủ đầu tư cho biết, việc triển khai xây dựng block B1 sớm hơn dự kiến là do nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

Đông đảo khách hàng tham gia tại lễ mở bán
 
Sự cuốn hút của căn hộ Hưng Ngân Garden không chỉ là thiết kế đón ánh sáng, gió của từng căn hộ mà là sự độc đáo khi toàn bộ căn hộ được bao phủ bởi 6 công viên của dự án đã tạo nên môi trường sống hài hòa với thiên nhiên trong từng không gian của căn hộ.

Sau mở bán, ông Đoàn Chí Thanh - Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hoàng Anh Sài Gòn chia sẻ:"Mục tiêu đưa ra thị trường trong đợt mở bán này là 100 căn, nhưng đến giờ đã bán hơn 150 căn hộ cho khách hàng. Với nhu cầu sở hữu căn hộ ngày càng tăng như hiện nay của khách hàng Hưng Ngân Garden, tôi tin rằng trong một thời gian ngắn nữa thôi thì Block B1 sẽ không còn hàng để bán".

Block B1 gồm 357 căn hộ diện tích từ 45 - 80m2 (1-3 phòng ngủ) với giá bán chỉ từ 596 triệu đồng/căn hoàn thiện. Chỉ cần thanh toán 10% đợt đầu là khách hàng đã có cơ hội sở hữu được căn hộ tại dự án Hưng Ngân Garden. Ngoài ra, khách hàng mua căn hộ còn được vay đến 80% giá trị căn hộ với lãi suất 5% trong vòng 15 năm do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) cho vay hỗ trợ trong gói 30.000 tỉ đồng. Đây chính là giải pháp tài chính cho người lao động có thu nhập ổn định có cơ hội mua nhà.
 
Nếu có yêu cầu hoặc thắc mắc về vấn đề gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo mẫu sau
Tên công ty :
Người liên hệ : *
Địa chỉ : *
Điện thoại : *
Email : *
Nội dung liên hệ :*

Chưa có nhận xét về bài viết này, hãy là người đầu tiên gửi cảm nhận về bài viết này

Cảm nhận về bài viết này

Họ Tên:
Email:
Cảm nhận của bạn:
+ Dự án The Golden Dynasty
+ Dự án TDH Trường Thọ
+ Dự án Âu Cơ Tower
+ Dự án Hưng Ngân Garden
+ Dự án Quang Thái Tower
+ Dự án Idico Tân Phú
+ Hung Ngan Garden
+ Dự án Western Dragon
+ Hiệp Thành Buildings
Tin nổi bậtXem tất cả
Quảng cáo