Lịch sử hình thành


Tên Tiếng Việt: Công Ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn
 
Tên Tiếng Anh: Hoang Anh Sai Gon Real Estate Company LTD
 
Số giấy phép: 0310179004 do Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tp. HCM cấp
 
Ngày thành lập: 16/07/2010
 
Mã số thuế: 0310179004
 
Trụ sở chính: 384 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM
 
Điện thoại: 08.3979 7227 - Fax: 08.3979 7228
 
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn
 
Website: www.hoanganhsaigon.com.vn
 
Tập thể công ty Hoàng Anh Sài Gòn
 
 
Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn được thành lập vào ngày 16/07/2010 tại địa chỉ 382 - 384 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM. Trong quá trình hoạt động thành lập, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ cùng với niềm đam mê, tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm trong ngành bất động sản.

Công Ty Hoàng Anh Sài Gòn đã và đang triển khai tốt đẹp các chiến lược, phương án kinh doanh, mang lại thành quả ban đầu rất đáng khích lệ cho Công Ty, cho Quý Khách Hàng-Đối Tác, từng bước xây dựng thương hiệu vững mạnh và rộng khắp. Với phương châm “Sản Phẩm Thật – Giá Trị Thật – Nhu Cầu Thật”, Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu của đối tác và khách hàng nhằm đem lại cuộc sống tối ưu cho khách hàng và thỏa mãn nhu cầu của các bên hữu quan, đóng góp tích cực cho cộng đồng.
 
Với quy mô hoạt động, sự nhiệt thành và chuyên nghiệp của tập thể công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã trở thành một trong những sàn giao dịch lớn tại thị trường miền Nam hiện nay. Khách hàng luôn tin tưởng tuyệt đối khi giao dịch với công ty. Bên cạnh đó, công ty ngày càng mở rộng thêm quy mô với chi nhánh văn phòng ở quận 12, chi nhánh Phú Thọ tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng giao dịch khi ở các khu vực phía Tây thành phố Hồ Chí Minh.
 
Ông Đoàn Chí Thanh – Tổng Giám Đốc công ty chia sẽ: “Trãi qua hàng loạt biến động của thị trường, Hoàng Anh Sài Gòn vẫn luôn vững vàng và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam, luôn là nơi tin cậy của khách hàng và đối tác. Kiên định với định hướng là nhà phát triển các sản phẩm Bất Động Sản trong xu thế Thế Giới hội nhập và cạnh tranh, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thị trường. Với định hướng này, Hoàng Anh Sài Gòn chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các đối tác Phát triển Bất Động Sản, Tài Chính, Ngân Hàng, Công Nghệ và Nhân Lực,… nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường. Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và không ngừng nâng cao và thử thách cùng sự tín nhiệm của quý đối tác và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng Hoàng Anh Sài Gòn sẽ đạt được mục tiêu và chiến lược đã đề ra.”

HASR


Giới thiệu
Dự án nổi bật
Quảng cáo