Quy mô


Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn với sự phát triển ngày càng mạnh, thương hiệu HASR ngày càng đến với khách hàng một cách rộng khắp. Với hơn 200 nhân viên, công ty đã mở ra nhiều chi nhánh mới để tiện phục vụ cho nhu cầu của khách hàng. Những chi nhánh sẽ là địa chỉ đáng tin cậy của HASR tiếp cận gần hơn với khách hàng.

Nhân viên và ban lãnh đạo công ty HASR
Toàn thể nhân viên công ty HASR cùng với ban TGĐ công ty


Sự chuyên nghiệp, tin cậy của HASR
 

Sơ đồ tổ chức công ty HASR
 
Với nhu cầu mua căn hộ ngày càng tăng của khách hàng song song với mong muốn chiếm lĩnh thị trường bất động sản khu vực miền Nam, công ty đã mở ra hai chi nhánh mới – là tâm điểm tin cậy để khách hàng muốn giao dịch và tìm hiểu về các dự án.
 
 
1.      CHI NHÁNH PHÚ THỌ
 

 
-          Địa chỉ: Số 13 lô 4 Khu B, đường Lê Đại Hành, phường 15, Quận 11, Tp Hồ Chí Minh
-          Điện thoại: (08) 3864 6575
-          Fax: (08) 3866 1169

Tập thể nhân viên của Chi Nhánh Phú Thọ
 
Tiếp nối sự thành công và hoạt động manh mẽ của chi nhánh quận 12, HASR tiếp tục khẳng định thương hiệu và sự phát triển thông qua chi nhánh mới tọa lạc tại vòng xoay Lê Đại Hành quận 11. Chỉ trong vòng 6 tháng, HASR mở rộng thêm 1 chi nhánh mới chứng tỏ sự phát triển vượt bậc, quy mô lớn mạnh hơn. Nơi đây với cơ sở hạ tầng được trang bị đầy đủ, được xem là điểm mạnh của công ty về thị trường BĐS khu vực quận 11 và các khu vực lân cận.
 


Giới thiệu
Dự án nổi bật
Quảng cáo