Thành tíchBằng khen của Ủy Ban Nhân Dân Thành Phố Hồ Chí Minh

Công ty Hoàng Anh Sài Gòn vinh dự được nhận bằng khen của Ủy Ban Nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là sự ghi
nhận cao nhất cho thành tích của cả tập thể Hoàng Anh Sài Gòn và cá nhân ông Đoàn Chí Thanh với Thành phố. Hoàng Anh Sài Gòn đã có những đóng góp thiết thực, góp phần cho sự phát triển ổn định và mỹ quan của quận 10. Năm 2015 cũng đánh dấu sự vươn lên, tỏa sáng của công ty tại địa phương với nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa, chăm lo cho những mảnh đời còn khó khăn tại địa phương.
 

Bằng Khen UBND TP HCM 2015
Thành tích hoạt dộng sản xuất kinh doanh liên tục nhiều năm, nhân kỷ niệm 5 năm thành lập công ty
 
Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Xây Dựng

Sau năm năm hình thành và phát triển, đã có nhiều đóng góp vượt bậc cho thị trường bất động sản Việt Nam, Hoàng Anh Sài Gòn đã vinh dự được bộ Xây dựng cấp bằng khen về thành tích: Tập thể xuất sắc trong nhiệm vụ công tác trong năm 2015, và ba cá nhân xuất sắc nhất, góp phần vào sự nghiệp phát triển của bộ Xây dựng.
 

Bằng Khen BỘ­ TRƯỞNG BỘ­ XÂY DỰƒNG 2015
Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch công tác 2015 - Góp phần vào sự nghiệp phát triển ngành Xây dựng
 

Tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp Việt


Trong khuôn khổ các hoạt động kỷ niệm 11 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2015, Trung tâm Văn hóa Doanh nhân Việt Nam đã biểu dương và vinh danh cho hơn 70 doanh nhân, doanh nghiệp: “Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới - Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững”, vì đã có những thành tích và cống hiến không ngừng trong suốt thời gian qua.Nhiều doanh nhân, doanh nghiệp là những thương hiệu lớn trên thương trường như Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn, Tập đoàn Đầu tư KCN IDICO, CTCP Đầu tư Xây dựng Kiến Á, Tập đoàn Mường Thanh, Toyota Việt Nam…

Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững năm 2015
Doanh nghiệp mạnh và phát triển bền vững năm 2015


Danh hiệu Doanh Nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổii mới năm 2015
Danh hiệu Doanh Nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới năm 2015

 

Cúp sao vàng ASEAN 2015


 
Là giải thưởng do ban Tuyên giáo trung ương đảng, ban Đối Ngoại trung ương đảng, Bộ Ngoại giao, Bộ Văn hóa thể thao và du lịch, Bộ Kế hoạch và đầu tư và Liên hiệp các Tổ chức hữu nghị Việt Nam  tổ chức. Doanh nghiệp Sao vàng Asean một lần nữa khẳng định vị thế và vai trò của HASG trong bức tranh chung của thị trường bất động sản Việt Nam.

Cúp sao vàng ASEAN 2015

 

Cúp doanh nghiệp xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương 2015


Với những đóng góp tích cực, những thành tựu nổi bật trong quá trình hình thành và phát triển, Hoàng Anh Sài Gòn đã được Câu lạc bộ Doanh nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương, Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Ấn phẩm đối ngoại Asia – Pacific Economic Review trao tặng danh hiệu “Doanh nghiệp xuất sắc Châu Á - Thái Bình Dương” năm 2015. 

Cúp doanh nghiệp xuất sắc Châu Á Thái Bình Dương 2015

 

Giải thưởng công ty môi giới Bất động sản Việt Nam xuất sắc 2015


Phân phối và đạt hơn 300 căn hộ từ dự án Sơn Kỳ I (hay Tanibuilding Sơn Kỳ 1) trong thời gian 2 tháng, hơn 1000 căn hộ (thuộc 3 block) dự án Hưng Ngân Garden đến tay khách hàng trong năm 2014 vừa qua và các dự án như Âu Cơ Tower và hơn 177 căn hộ thuộc dự án Hoàng Kim Thế Gia cũng có chủ trước đó, …công ty TNHH Hoàng Anh Sài Gòn đã vinh dự nhận giải thưởng công ty môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam cho thành tích của năm 2014.


Giải thưởng công ty môi giới Bất động sản Việt Nam xuất sắc 2015

 

Chứng nhận hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2015


Chứng nhận hội môi giới Bất động sản Việt Nam 2015

 

Bằng khen hội viên hiệp hội Bất động sản Việt Nam 2015Bằng khen hội viên hiệp hội Bất động sản Việt Nam 2015

 
 

Cúp - Giấy chứng nhận giải thưởng TRUSTED BRAND 2014

“Thương hiệu uy tín – Trusted Brand 2014” là một giải thưởng cao quý mà Hoàng Anh Sài Gòn vừa được trao vào ngày 20/12/2014 bởi Hội đồng Viện doanh nghiệp Việt Nam (Vietnam Enterprise Institute) và Tổ chức chứng nhận Quản lý chất lượng Vương Quốc Anh (GlobalGTA).

Cúp - Giấy chứng nhận giải thưởng TRUSTED BRAND 2014

 
 
Cúp - Giấy chứng nhận giải thưởng TOP BRAND 2014

Ngày 25/10/2014, Viện Nghiên Cứu Kinh Tế tổ chức vinh doanh những doanh nghiệp đạt “Qmix 100:2014 và TOPBrands 2014” doViện nghiên cứu kinh tế, Trung tâm nghiên cứu Người tiêu dùng Việt Nam, tổ chức Global GTA (Vương quốc Anh) phối hợp xét duyệt và trao tặng, dưới sự giám sát chất lượng chặt chẽ của tổ chức InterConformity (Đức). Trong nhóm các ngành kinh doanh, ngành Bất Động Sản, xét về mảng thương hiệu, sự tín nhiệm, sự tăng trưởng và ảnh hưởng, công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn được vinh doanh một trong những doanh nghiệp có chỉ số năng lực cạnh tranh cao xứng tầm TOPBrands 2014.

Cúp - Giấy chứng nhận giải thưởng TOP BRAND 2014

 
Cúp vàng VIETBUILD 2014

Ngày 18.06.2014 công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn vô cùng vinh dự khi đón nhận danh hiệu “Cúp Vàng Sản Phẩm Chất Lượng” tại hội chợ triển lãm VietBuild 2014. Đây là một trong những năng lực mà HASR luôn hướng đến với khách hàng. Thành tích này là nền tảng vững bền cho công ty tiếp tục đưa những sản phẩm mới, chất lượng đến với khách hàng. Hơn hết, tạo một niềm tin vững chắc và trung thành từ khách hàng với HASR và ngược lại.

Cúp vàng VIETBUILD 2014

 
 

 


Giới thiệu
Dự án nổi bật
Quảng cáo