Hoàng Anh Sài Gòn chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền Diamond otus Lake View

Ngày 10/7/2016, Hoàng Anh Sài Gòn đã ký kết với Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc Khang, chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền dự án Diamond Lotus Lake View. Theo biên bản cam kết, Hoàng Anh Sài Gòn sẽ tiếp nhận … căn hộ xanh. Diamond Lotus Lake View là dự án căn hộ đẹp nhất đường Lũy Bán Bích, Tân Phú. Các căn hộ có diện tích từ 45 – 81m2, mức giá hấp dẫn rất thu hút khách hàng. 
 
Ông Đoàn Chí Thanh (thứ 5 từ phải qua) – TGĐ Hoàng Anh Sài Gòn chính thức ký kết biên bản độc quyền phân phối dự án Diamon Lotus Lake View cùng Ông Luk Ban La – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phúc Khang.
Ông Đoàn Chí Thanh (thứ 5 từ phải qua)TGĐ Hoàng Anh Sài Gòn chính thức ký kết biên bản độc quyền phân phối dự án Diamond Lotus Lake View cùng Ông Luk Ban La - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Phúc Khang
 
Đúng với phương châm nhà cửa khang trang và tiện nghi, cuộc sống hạnh phúc, Phúc Khang đem đến những sản phẩm an cư, nghỉ dưỡng và thực sự xanh, tạo nên sự khác biệt cho cư dân. Dự án Diamond Lotus Lake View là một trong những dự án đang gây sức hút mạnh mẽ với khu vực Tân Phú. Được xây dựng theo tiêu chuẩn LEED của Mỹ, Diamond Lotus Lake View là tổng hòa và đồng nhất về mặt thiết kế, thi công, xây dựng, vận hành tạo nên những ưu điểm nổi trội về một không gian sống xanh bền vững, không một dự án nào của khu vực có thể so sánh được. 
 
Không chỉ vậy, toàn bộ không gian sống tại Diamond Lotus Lake View cũng mang đến cho cư dân ý thức cao nhất về việc tận hưởng đồng nghĩa với bảo vệ và tái tạo nguồn tài nguyên. Căn hộ Diamond Lotus Lake View được bao phủ bởi thảm thực vật xanh, nước, không khí trong lành, ánh sáng tối đa. Từ đó tạo nên sự sống mạnh mẽ, trí tuệ minh mẫn và sức khỏe dồi dào, trường tồn. Những giá trị thực đó tác động ngược trở lại và tạo nên một cộng đồng cư dân văn minh, bền vững.
Ngoài những yếu tố trên, yếu tố tạo nên sự tin tưởng và an tâm cho khách hàng là cơ hội đầu tư, sinh lợi, cũng giúp dự án thêm “đắt”. Dự án 4 mặt tiền đường, đặc biệt mặt lớn nhất trên Lũy Bán Bích, tuyến giao thương huyết mạch kết nối 5 quận trung tâm phía Tây: Tân Phú, Tân Bình, Bình Tân, Quận 11, Q5,Q6. Dự án cũng đối diện công viên văn hóa Đầm Sen 26ha (lá phổi Xanh khổng lồ của Sài Gòn).
 
Ngoài ra, những ưu điểm nổi trội khác từ Diamon Lotus Lake View cũng thu hút và hấp dẫn như: Thụ hưởng các tiện ích vượt trội từ các khu vực lân cận như: Aeon Mall, Coop, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Quốc tế City, trường học các cấp, sân bay Tân Sơn Nhất. Được xây dựng theo chuẩn A+, cùng các Nhà thầu uy tín hàng đầu, do Apave (Pháp) giám sát công trình, Savill (Anh) quản lý vận hành. Dự án có gần 8000m công viên cảnh quan và cây xanh kết hợp cùng 26ha công viên Đầm Sen, tạo nên mật độ xanh chưa từng có. Ngay tại khuôn viên căn hộ, học viện kỹ năng quốc tế ADL VN: trung tâm vườn ươm các tri thức trẻ -  Trường mầm non quốc tế. Điểm độc đáo và duy nhất là Vườn thiền trên không: Zen Lotus Garden 3000m2. Và đặc biệt, phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt ,chỉ 15% khi ký hợp đồng và sau đó chỉ 5 – 10% đến khi nhận nhà, hoàn toàn không lãi suất. 
 
Hiện nay, với mức giá từ 1,2 tỷ/căn hộ 49m2, cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, lên tới 1 tỷ đồng, Diamond Lotus Lake View trở nên hấp dẫn vượt trội mỗi khi đưa ra rổ hàng.  
Hoàng Anh Sài Gòn đã từng thành công và phân phối độc quyền rất nhiều dự án như: Tanibuilding Sơn Kỳ 1, Hưng Ngân Gardern, IDICO Tân Phú, … công ty đã đem đến giải pháp nhà ở hợp lý cho hơn 3.000 khách hàng có nhu cầu, đồng thời, tạo được niềm tin sâu sắc từ khách hàng. Trải qua nhiều dự án, sự yêu thương và tin tưởng từ phía khách hàng đã tạo nên bề dày thành công cho công ty, Hoàng Anh Sài Gòn đã và đang là đơn vị mang đến giải pháp tài chính đáng tin cậy.
 
Riêng Diamond Lotus Lake View, công ty tự tin dòng sản phẩm này sẽ tiếp tục được khách hàng truyền thống tin tưởng lựa chọn. Thêm vào đó, nhu cầu về căn hộ mang tính “trệt hóa” như Diamond Lotus Lake View cùng những tiện ích hoàn hảo chắc chắn sẽ đem về những tín hiệu đáng mừng. 
 

Bà Đỗ Thị Loan -Tổng Thư ký hiệp hội BĐS TPHCM chứng kiến và chụp ảnh lưu niệm cùng Ban TGĐ Phúc Khang và HASG

 

Ban TGĐ Phúc Khang cùng chúc mừng chương trình hợp tác với các đối tác


Khách hàng đang được chuyên viên tư vấn Hoàng Anh Sài Gòn tư vấn tại lễ mở bán Diamond Lotus Lake View


Khách hàng đang được chuyên viên tư vấn Hoàng Anh Sài Gòn tư vấn tại lễ mở bán Diamond Lotus Lake View


Nhân viên HASG tư vấn cho khách hàng tại lễ mở bán Diamond Lotus Lake View
Vũ Hiền. 
 


Tin nổi bậtXem tất cả
Quảng cáo