Không gian xanh - ưu điểm tuyệt vời của Prosper Plaza

KHÔNG GIAN XANH – ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA PROSPER PLAZA.


 
Căn hộ cao cấp Prosper Plaza của chủ đầu tư Phúc Phúc Yên ra mắt nhằm mục đích đem tới môi trường sống xanh , hoàn hảo, đầy đủ tiện ích nhưng giá bán phải phù hợp với đại đa số người dân.
Có vị trí tại số 21, đường Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TPHCM Cách đường Trường Chinh 200m, gần cầu Tham Lương, ga tàu điện ngầm Bến Thành - Tham Lương Prosper Plaza được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội hoàn thiện.
Prosper Plaza hướng tới các căn hộ có diện tích vừa và nhỏ từ 48 -72m2 với mức giá chỉ khoảng hơn 12 triệu đồng /m2 , đây là mức giá phù hợp với khả năng chi trả của mọi đối tượng khách hàng đặc biệt các gia đình trẻ, năng động
Không gian xanh chính là yếu tố tạo nên giá trị vàng của mỗi dự án căn hộ Prosper Plaza, với mật độ xây dựng chỉ 39,2% tuy nhiên chủ đầu tư dành hơn 60% diện tích khuôn viên kiến tạo các khu vui chơi giải trí xen lẫn các mảng xanh thiên nhiên, tạo môi trường sống thân thiện, gần gũi phù hợp tiêu chuẩn quốc tế EDGE.

  • Hệ thống xử lý nước thải công nghệ xử lý vi sinh giảm thiểu tác động đến môi trường.
  • Công trình tận dụng tối đa điều kiện tự nhiên là ánh sáng, hướng gió, độ thông thoáng tự nhiên, hạn chế tối đa hướng nắng.
  • Các căn hộ được bố trí hợp lý về chức năng sử dụng giữa các phòng ở, khả năng sử dụng không gian linh hoạt.
Tại khuôn viên của dự án, hồ bơi được đầu tư hệ thống lọc nước khép kín tự động, với công nghệ khử trùng nước cao cấp, các công trình thể thao như sân tập bóng rổ, khu vui chơi cho trẻ em được thiết kế riêng biệt.
Với mục tiêu đem đến cho cư dân một cuộc sống hài hòa cùng thiên nhiên, không gian sống của Prosper Plaza được xây dựng với đầy đủ các công trình văn hóa, giáo dục, vui chơi giải trí, các công trình dân sinh, chú trọng đến cảnh quan và không gian sinh hoạt chung.
Prosper Plaza được đầu tư về không gian sống hoàn hảo và  những tiện ích hàng đầu phục vụ cuộc sống năng động và hiện đại của cư dân.
---------------------------------------------------------
 
CÔNG TY BẤT ĐỘNG SẢN HOÀNG ANH SÀI GÒN.
Địa chỉ: 382-384 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: (08)3979.7227 - Fax: (08)3979.7228
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn


Tin nổi bậtXem tất cả
Quảng cáo
du an viva riverside