Lễ Công Bố Giá Bán Block B căn Hộ Viva Riverside

Vào 8h00 ngày 06/11/2016 tại sảnh Ruby – The Adora 421 Ngô Gia Tự. Cty TNHH đầu tư kinh doanh bất động sản Việt Gia Phú đã tổ chức chương trình lễ công bố giá bán Block B dự án khu căn hộ cao cấp Viva Riverside (Quận 6).
Lễ công bố đã thu hút đông đảo sự quan tâm của hàng trăm khách hàng và đặc biệt là các nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản, trong đó cũng có sự tham gia của Cty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn.
Block B của dự án căn hộ cao cấp Viva Riverside bao gồm các căn hộ có diện tích từ 50 – 110 m2 với mức giá dao động 21,5 – 30 triệu/m2 cho phương án giao thô căn hộ.
Được biết dự án Viva Riverside tọa lạc ngay tại tuyến đường đẹp nhất Sài Gòn – Đại lộ Võ Văn Kiệt. Nơi đây là trung tâm sầm uất và lâu đời của quận 6, cư dân tại dự án chỉ mất 5 phút để kết nối với trung tâm quận 1 và khoảng 3 phút để về quận 5.
Dự án cũng có có những dịch vụ cao cấp như: Vườn treo Paradise trên không, hồ bơi thủy nhiệt luôn giữ nhiệt độ 280C, phòng gym hiện đại, phòng khám nha khoa, hệ thống Spa sang trọng, đáp ứng nhu cầu của khách hàng về một cuộc sống đẳng cấp.
Cùng với những thông tin về quy hoạch hạ tầng quận 6 đã được TP phê duyệt đầu tư như: dự án cầu Bình Tiên và cầu Phú Định kết nối khu Tây sang khu Nam TP; Hệ thống tuyến xe buýt tốc độ cao BRT tiêu chuẩn Singapore; Hệ thống cano bus phục vụ cho lưu thông và du lịch từ khu Tây về trung tâm và khu Đông TP..., chắc chắn, Viva Riverside sẽ trở thành dự án thu hút đầu tư và sinh sống lý tưởng của người dân.


Tin nổi bậtXem tất cả
Quảng cáo