Sự kiện ra quân bán hàng Dự án Hiệp Thành Buildings

Ngày 06/11/2017 vừa qua, Hoàng Anh Sài Gòn đã tổ chức thành công sự kiện ra quân bán hàng Dự án căn hộ sinh thái Hiệp Thành Buildings. Sự kiện nhằm Training dự án Hiệp Thành Buildings cho các nhân viên và tạo động lực để thúc đẩy các nhân viên đem sản phẩm tốt tới các khách hàng tiềm năng.
 
Ong Doan Chi Thanh - Tong Giam doc HASG
Toàn cảnh lễ ra quân bán hàng & training Dự án Hiệp Thành Buildings
 
Tính riêng thị trường bất động sản khu vực phía Tây gần đây, Hiệp Thành Buildings nổi lên như là một dự án với những đặc điểm tốt thích hợp trở thành nơi an cư xanh lý tưởng cho các gia đình trẻ, hộ gia đình có điều kiện thu nhập trung bình khá.
Tọa lạc tại vị trí 387A Lê Văn Khương, Quận 12, Hiệp Thành Buildings sở hữu các liên kết vùng cực kì đáng giá khi liền kề trung tâm hành chính Quận Gò Vấp, liền kề sân bay Tân Sơn Nhất, Công viên phần mềm Quang Trung, đại học FPT… Từ dự án có thể di chuyển rất dễ dàng đến các tiện ích ngoại khu xung quanh như siêu thị MM Mega, Vincom, bến xe Thới An, bến xe An Sương… 
 
Bản đồ vị trí và liên kết vùng dự án
 
Với mật độ xây dựng toàn dự án chỉ 33%, phần diện tích còn lại được dùng cho mảng xanh và diện tích công cộng. Bên cạnh đó, dự án còn tọa lạc ngay bên cạnh hồ sinh thái điều hòa không khí có diện tích mặt nước lên tới 7.000m2. Đây chính xác là một dự án đáng sống và đáng để đầu tư khi dự án bắt đầu bàn giao Block B vào tháng 12/2017 và chuẩn bị mở bán Block C.
 
tien-do-11-10-hiepthanhbuildings-2
Cập nhập tiến độ dự án Hiệp Thành Buildings đến tháng 10/2017
 
Các căn hộ trong dự án Hiệp Thành Buildings có mức giá cực kì hấp dẫn chỉ từ 868 triệu/căn, hỗ trợ vay lên đến 70% giá trị căn hộ thông qua ngân hàng VietComBank và HD Bank. Các hộ gia đình trẻ hoàn toàn có thể yên tâm bỏ qua nỗi lo tài chính eo hẹp để đặt niềm tin nơi dự án Hiệp Thành Buildings và lựa chọn để cả gia đình có một cuộc sống trọn vẹn nhất.
Toàn cảnh sự kiện ra quân bán hàng dự án Hiệp Thành Building quy tụ đầy đủ các bộ phận của Hoàng Anh Sài Gòn với tinh thần nhiệt tình hứng khởi đem đến các sản phẩm tốt tới khách hàng.
 
training-block-C-du-an-hiepthanhbuildings-0
 
training-block-C-du-an-hiepthanhbuildings-1
 
training-block-C-du-an-hiepthanhbuildings-2
 
training-block-C-du-an-hiepthanhbuildings-3
 
Sự kiện ra quân bán hàng dự án Hiệp Thành Buildings của Hoàng Anh Sài Gòn có sự tham gia trực tiếp của ông Đoàn Chí Thanh - Chủ tịch Hoàng Anh Sài Gòn - nhằm truyền đạt kiến thức về dự án, kinh nghiệm bán hàng cũng như động lực thúc đẩy nhân viên Hoàng Anh Sài Gòn cùng nhau đạt được những mục tiêu thắng lợi.
 
Khách hàng quan tâm dự án Hiệp Thành Buildings xin liên hệ Hotline: 0946 5555 18 để tự tay lựa chọn cho mình những giấc mơ sống trọn vẹn nhất.
 
Dự án Hiệp Thành Buildings.
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Thương Mại Đình Khiêm.
Đơn vị phân phối độc quyền: Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn.
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn
Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo
Tháng 04/2017

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

384 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Điện thoại: (028) 3979 7227 | Fax: (028) 3979 7228
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi