Ưu thế khi sở hữu căn hộ Western Dragon

Dự án hội tụ nhiều điểm cộng, đáp ứng được nhu cầu của cuộc sống hiện đại nhưng có giá chỉ từ 1,26 tỷ đồng.
 
Western Dragon sở hữu đầy đủ các dịch vụ tiện lợi ngay trong khuôn viên dự án. Người yêu thích gym, spa, tennis, bơi lội, xem phim, dịch vụ ăn uống chuẩn thương gia… có thể trải nghiệm ngay tại tầng 3 tầng thương mại rộng hơn 6.000 m2. Nếu yêu thích khoảng sân vườn, công viên cây xanh và khu vực hồ bơi rộng lớn, bạn có thể được hòa mình vào khung cảnh nên thơ và làn nước trong xanh ngay tại nơi ở. Trong căn hộ, trang thiết bị cũng là những sản phẩm tiết kiệm năng lượng, an ninh và an toàn. Dự án còn gần công viên Phú Lâm và công viên quận Bình Tân rộng 37 ha - lá phổi xanh của khu vực.
 
Sở hữu nhiều tiện ích nhưng căn hộ 60m2 với 2 phòng ngủ chỉ có giá 1,26 tỷ đồng. Đây là một mức giá hợp lý tại khu vực đô thị Tên Lửa sầm uất của khu Tây. Nhiều khách hàng đã ký hợp đồng đều cho rằng, Western Dragon hội tụ nhiều điểm cộng, đáp ứng được nhu cầu của cư dân nhưng lại có giá hợp lý. Dự án thu hút nhiều người dân sinh sống ở quận 5, quận 6, quận 11, quận Bình Tân, thậm chí cả Long An.
 
Căn hộ 2 phòng ngủ sang trọng của Western Dragon giá chỉ 1,26 tỷ đồng.
Căn hộ 2 phòng ngủ sang trọng của Western Dragon giá chỉ 1,26 tỷ đồng.
 
Gói 30.000 tỷ đồng sẽ chấm dứt thời gian giải ngân vào 1/6. Vì vậy, những căn hộ có giá khoảng một tỷ đồng sẽ ngày càng được nhiều người lựa chọn. Theo ông Đoàn Chí Thanh - Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn, đơn vị hợp tác đầu tư Western Dragon, khi gói 30.000 tỷ đồng đóng lại, gần 2 triệu người nhập cư trẻ tại TP HCM vẫn chưa sở hữu được căn nhà mơ ước. "Những căn hộ cao cấp có giá khoảng một tỷ đồng là bài toán nhà ở hiện đại. Bạn có thể trả góp khi ra trường đi làm 3, 4 năm và thu nhập ổn định. Với gia đình 2 vợ chồng đi làm tổng thu nhập gần 20 triệu đồng, có một con nhỏ, nếu tiết kiệm, mỗi tháng chỉ cần trả số tiền lãi và gốc từ 6 đến 7,5 triệu đồng", ông Thanh cho biết.
 
Những tiện ích ngay trong tầm tay của Western Dragon là ưu tiên hàng đầu cho giới trẻ.
Những tiện ích ngay trong tầm tay của Western Dragon là ưu tiên hàng đầu cho giới trẻ.
 
Bên cạnh đó, dự án còn được cấp chứng thư bảo lãnh của ngân hàng cho từng khách hàng và pháp lý đầy đủ. Đến thời điểm này, mức độ an toàn pháp lý của Western Dragon được các chuyên gia đánh giá cao. OCB là ngân hàng tiên phong trong việc cấp chứng thư bảo lãnh. Mỗi khách hàng khi ký hợp đồng mua Western Dragon đều nhận được một chứng thư bảo lãnh này. Ngân hàng cam kết về nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư trong việc bàn giao căn hộ và đảm bảo tiến độ thi công. OCB còn có chính sách ưu đãi lãi suất vay cho nhân viên ngành y tế, giáo dục. Khách hàng có thể chọn hình thức thanh toán số tiền cố định trong 3 đến 5 năm tùy theo thu nhập hoặc vay đến 100% giá trị căn hộ để đầu tư với thời gian làm thủ tục thẩm định cho vay nhanh gọn.

Với những ưu thế này, cộng thêm tốc độ phát triển của đô thị và công nghiệp, khu vực Tên Lửa đang tập trung các chuyên gia và cộng đồng người Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan... trở thành nơi ở của giới thượng lưu. Khu vực này ngày càng thu hút nhiều cư dân do dễ mua, dễ bán và cho thuê.

 
Nguồn vnexpress.net


Tin nổi bậtXem tất cả
Quảng cáo