CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN - HASR được thành lập ngày 16/07/2010, với sự mệnh là nền móng đầu tiên để phát triển HASG Group. Dựa trên giá trị cốt lõi “Sản phẩm thật - Giá trị thật - Nhu cầu thật”. Trải qua nhiều năm hoạt động, HASR đã đem tới các khách hàng hàng ngàn cơ hội an cư viên mãn.

Lựa chọn thị trường Khu Tây & Tây Bắc TP.HCM để phát triển. HASR hơn ai hết hiểu rằng còn đó những nhu cầu rất nhiều về một mái nhà đủ tiện nghi, đủ chất lượng gói gọn trong một mức giá phù hợp. Triết lý “Sản phẩm thật - Giá trị thật - Nhu cầu thật” cũng từ đó vinh danh HASR như một đơn vị môi giới uy tín có những sản phẩm hợp lý.

HASR sẽ tiếp tục sứ mệnh trao tặng cơ hội an cư với chi phí hợp lý. Bên cạnh đó, mong muốn hết lòng không chỉ phụng sự trong ngành môi giới. HASR phát triển thêm các đơn vị xây dựng (HASC), dịch vụ (HASS), đồ gỗ & nội thất (HASF), đầu tư phát triển dự án (HASI) được bao trọn trong uy tín của HASG Group.

HASG Group sẽ tiếp tục sứ mệnh cốt lõi để khởi tạo nên những sản phẩm mang giá trị thật tới tận tay các khách hàng. Mong rằng, chúng tôi sẽ luôn nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng hết mình bởi những giá trị tích cực đã mang lại cho cộng đồng.

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀNG ANH SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀNG ANH SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀNG ANH SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH XÂY DỰNG HOÀNG ANH SÀI GÒN- HASC được thành lập mục tiêu trở thành doanh nghiệp tương hỗ với HASR.

Với chiến lược phát triển chung của HASG Group tập trung vào sứ mệnh “Sản phẩm thật - Giá trị thật - Nhu cầu thật” tại khu vực Tây & Tây Bắc TP.HCM. HASC với sứ mệnh xây lên những dự án chất lượng cao nhất thể hiện quan điểm cốt lõi sản phẩm thật - giá trị thật.

Tại HASC, công việc của một doanh nghiệp xây dựng chỉ hoàn thành khi nhìn thấy khách hàng của mình yên vui trọn vẹn cùng gia đình trong tổ ấm mới được xây cất.

Từ đó, chúng tôi đặt toàn bộ khả năng và trách nhiệm vào việc tạo nên những mái ấm, nhưng cơ ngơi khang trang, những dự án đem đến cơ hội an cư sum vầy viên mãn. HASC tin rằng, chính những sản phẩm mà chúng tôi đang xây dựng dựa trên những nhu cầu thật của khách hàng sẽ tạo thành mối liên kết bền chặt cùng niềm tin vô giá, trở thành thương hiệu hàng đầu trong tâm trí khách hàng.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HOÀNG ANH SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HOÀNG ANH SÀI GÒN

Thông qua việc kết hợp các yếu tố hiện đại, khoáng đạt trong thiết kế nội thất, HASF chúng tôi đem tới sự tiện nghi trong không gian sống, giúp các gia chủ trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc với các triết lý thiết kế nội thất theo nhiều trường phái.

Song hành cùng HASR, chúng tôi tạo ra một mối liên kết tin cậy với các khách hàng đã lựa chọn dịch vụ của HASR. Từ đó, các khách hàng sẽ được tối thiểu hóa thời gian khi mua nhà bởi dịch vụ hỗ trợ của HASG Group.

Giữ nguyên giá trị cốt lõi của HASG Group, chúng tôi hiểu về những nhu cầu thật, những giá trị thật trong thiết kế không gian sống mà khách hàng mong muốn. Để cho ra đời những sản phẩm thật là không gian sống phù hợp, tiện nghi, đáp ứng đối đa mọi nhu cầu sống nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, hiện đại.

HASF - Công ty TNHH nội thất Hoàng Anh Sài Gòn xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng. HASF hứa sẽ hết mình để song hành cùng HASR nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm là không gian sống phù hợp, tiện nghi nhất.

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT HOÀNG ANH SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HOÀNG ANH SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HOÀNG ANH SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HOÀNG ANH SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ HOÀNG ANH SÀI GÒN- HASI được thành lập với mục tiêu đầu tư phát triển các dự án có “giá trị thật”, phù hợp với đông đảo “nhu cầu thật” của các khách hàng.

Thừa hưởng chiến lược từ HASG Group, HASI tiếp tục sứ mệnh khởi tạo tại thị trường bất động sản khu vực Tây & Tây Bắc TP.HCM với các dự án tập trung vào nhu cầu thật của khách hàng.

Bên cạnh đó, HASI cũng lan truyền các trách nhiệm về môi trường. Chính tại HASI khi đầu tư phát triển dự án, yếu tố môi trường xanh, sạch, trong lành luôn được quan tâm đầu tiên. Bởi từ chính những quan tâm này sẽ tạo được niềm tin khách hàng và tăng hình ảnh thương hiệu của HASI.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG ANH SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG ANH SÀI GÒN

Cùng với HASR, HASF, HASI, HASC, CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG ANH SÀI GÒN- HASS được thành lập với mục tiêu phong phú dịch vụ của Group tổng HASG. Bên cạnh đó là giúp các khách hàng không đắn đo khi lựa chọn các dịch vụ khác khi HASG đã cung cấp toàn diện.

Trong Group HASG, không chỉ riêng HASS mà bất cứ khách hàng nào của HASR hay HASF đều sẽ trở thành khách hàng V.I.P của những dịch vụ/sản phẩm còn lại. Từ đó các khách hàng đã được hiểu về những nhu cầu sẽ nhận được sự chăm sóc và hỗ trợ toàn diện.

Với hệ sinh thái Group đang phát triển và dần hoàn thiện, HASG kì vọng sẽ đem tới cho các khách hàng những sản phẩm/dịch vụ tốt và chất lượng hàng đầu.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ HOÀNG ANH SÀI GÒN

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

45 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi