Ngân hàng BIDV hướng dẫn hồ sơ vay gói 30.000 tỷ lần 2

Sáng ngày 02/06/2014, công ty Hoàng Anh Sài Gòn phối hợp cùng với ngân hàng BIDV Chi Nhánh 2 tổ chức buổi tranning về các chính sách vay vốn và một số sai sót khi hướng dẫn khách hàng làm thủ tục vay vốn trong gói hỗ trợ 30.000 tỷ khi mua căn hộ Hưng Ngân Garden.

Dự án Hưng Ngân Garden đang trong quá trình hoàn thiện đúng tiến độ và được thị trường đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế. Trên thực tế, các khách hàng đều cảm thấy hài lòng và háo hức để được sinh sống tại đây. Với các thiết kế đầy đủ, môi trường xanh trong lành, tiện ích vượt trội, không những thế dự án 100% đủ điều kiện nằm trong gói cho vay 30.000 tỷ  đã tăng thêm sự tin tưởng và yên tâm của khách hàng khi mua căn hộ. Tuy nhiên, để có thể hoàn thành nhanh chóng và tránh các sai sót từ hồ sơ vay vốn ngân hàng BIDV đưa ra những chính sách nhất định và cụ thể.

Đến tham gia buổi đào tạo có các đối tác của Công ty Hoàng Anh Sài Gòn: sàn Danh Khôi Việt, sàn Thắng Lơi, sàn An Gia…, chủ đầu tư công ty cổ phần nhà Hưng Ngân, ngân hàng BIDV và hơn một trăm nhân viên kinh doanh của sàn Hoàng Anh Sài Gòn và đối tác. Với các sai sót thường gặp từ các hồ sơ vay vốn của khách hàng, ông Lê Viết Kỳ - Chuyên viên đến từ ngân hàng BIDV nhấn mạnh “Hiện nay ngân hàng nhận rất nhiều hồ sơ vay vốn từ dự án Hưng Ngân Garden của các sàn và chúng tôi phải rà soát, kiểm tra kĩ lưỡng các bộ hồ sơ đầy đủ nhất để có thể giúp khách hàng nhận được chứng thư từ ngân hàng nhanh nhất”. Bên cạnh đó, ông Kỳ còn nêu ra một số sai sót về các loại hồ sơ như bảo hiểm, hộ khẩu, giấy tờ đăng kí hộ gia đình ghi trong hồ sơ vay và đưa ra những chính sách cụ thể, đúng nhất để hoàn thiện các bộ hồ sơ.

Đối với những người luôn sát cánh với khách hàng và hiểu rõ nhất khách hàng là những nhân viên kinh doanh đã đưa ra những thắc mắc, kiến nghị trong quá trình làm hồ sơ vay vốn lên ngân hàng. Họ là những người cần được hiểu rõ hơn về gói vay để tư vấn cho khách hàng một cách tốt nhất, chính xác nhất. Các câu hỏi chủ yếu xoay quanh việc tách hộ khẩu, cách tính diện tích cho từng người trong hộ gia đình và khả năng trả nợ đã được ngân hàng giải thích thỏa đáng và tường tận.

Sau hơn 3 giờ làm việc, ông Đoàn Chí Thanh - Tổng giám đốc công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn thay mặt toàn thể công ty và các sàn đối tác cảm ơn sự hợp tác và hỗ trợ nhiệt tình từ phía ngân hàng BIDV. Ông nói “Với sự liên kết 3 bên từ Chủ đầu tư - Công ty cổ phần nhà Hưng Ngân, ngân hàng BIDV Chi Nhánh 2 và đơn vị phân phối độc quyền - công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã tạo nên một niềm tin lớn cho khách hàng khi mua căn hộ Hưng Ngân. Hầu hết họ cảm thấy an tâm và hài lòng khi thấy sự kết nối chặt chẽ và được hỗ trợ tốt từ các bên”. Ông tin tưởng trong thời gian sắp tới các hồ sơ vay vốn của khách hàng sẽ được giải quyết nhanh chóng hơn và đưa ra một thông điệp một quyết tâm lớn sẽ mang lại cho khách hàng nguồn sản phẩm giá trị, chất lượng, đúng tiến độ từ dự án Hưng Ngân.
 
Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo
Tháng 04/2017

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi