Ông Đoàn Chí Thanh - Tọa đàm CEO và Thương hiệu: “Sản phẩm thật - Giá trị thật” sẽ chinh phục “Nhu cầu thật”

Ngày 30.10.2015, tại Trung tâm hội nghị Riverside Palace, Bến Vân Đồn, Q.4, TP.HCM, Tạp chí Doanh nghiệp và Thương hiệu Việt Nam phối hợp cùng Câu lạc bộ Giảng viên Doanh nhân (BLC) và Trung tâm hỗ trợ thanh niên khởi nghiệp (BSSC) đồng tổ chức Chương trình tọa đàm: Thương hiệu và CEO, bao gồm 2 chủ đề: Chủ đề 1: “Thương hiệu mạnh bắt đầu từ đâu?” với sự tham gia của 3 diễn giả (CEO đồng thời là chủ doanh nghiệp) là Ông Nguyễn Lâm Viên-CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Vinamit; Bà Lê Thị Ngọc Hải - CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty CP Lê Bảo Minh và Ông Đoàn Chí Thanh - CTHĐQT kiêm TGĐ Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn. Chủ đề 2: “Thương hiệu CEO và Thương hiệu doanh nghiệp- Làm sao cộng hưởng? với sự tham gia của 3 diễn giả (CEO làm thuê) là Ông Vũ Minh Trí - TGĐ Microsoft Viet Nam, Bà Lê Thị Thanh Lâm-TGĐ Công ty TNHH TM Sai Gon Food và  Ông Nguyễn Thanh Ngữ - TGĐ Công ty CP đường Thành Thành Công.

Ông Đoàn Chí Thanh - TGĐ Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn

Tham gia tọa đàm cùng những CEO đã từng làm nên tên tuổi thương hiệu trên thị trường, ông Đoàn Chí Thanh cũng chia sẻ những kinh nghiệm quý báu của mình với câu hỏi Thương hiệu mạnh bắt đầu từ đâu?: “Thương hiệu bắt đầu từ việc xây dựng hình ảnh, xây dựng linh hồn của doanh nghiệp. Đồng thời, thương hiệu cũng là sản phẩm của ý chí người đứng đầu. Qua thời gian, có thể đúc rút ra rằng mình đang ở đâu, đối thủ mình là ai, mình biết mình thất bại ở chỗ nào… Với Hoàng Anh Sài Gòn, năm năm qua là một hành trình không quá dài, nhưng để có được thành công như ngày hôm nay, Hoàng Anh sài Gòn đã trải qua những giai đoạn thăng trầm. Tôi cùng các đồng sự đã vừa làm vừa tích lũy kinh nghiệm. Hai năm đầu thành lập, công ty mới vượt qua bão của thị trường, 3 năm sau bắt đầu định hình và phát triển. Do đặc thù của ngành nghề, Hoàng Anh Sài Gòn lựa chọn cách truyền thông qua sản phẩm, qua phân khúc mà mình lựa chọn”.

Công ty cũng luôn trung thành với phân khúc trung bình với căn hộ trên dưới 1 tỷ và ở phía Tây. Bằng chính sản phẩm thật, mang lại giá trị thật cho người tiêu dùng, Hoàng Anh Sài Gòn đã được thị trường đón nhận. Từ những dự án Quang Thái Apartment, Âu Cơ Tower, Hoàng Kim Thế Gia, Hưng Ngân Garden và Idico Tân Phú, Hoàng Anh Sài Gòn đã chứng minh được rằng tiến độ dự án, pháp lý đầy đủ của căn hộ chính là “giá trị thật” mà công ty mang lại cho những người có “nhu cầu thật”.

Ông Đoàn Chí Thanh - thứ 3 từ trái qua- tham gia tọa đàm

Cũng chia sẻ thêm kinh nghiệm quản trị để Hoàng Anh Sài Gòn đạt được thành công trở thành đơn vị phát triển dự án hàng đầu, nhà đầu tư như hiện nay, ông Thanh cho biết thêm: “Với tôi, mọi công việc mình phải làm tốt 100% thì nhân viên mới làm tốt được. Nếu bản thân mình không truyền được lửa cho nhân viên thì họ sẽ không làm tốt được”.

Chia sẻ về tầm nhìn của CEO, các CEO khác chia sẻ rằng họ chuyển giao quyền lực, truyền lửa và sự tin tưởng. Riêng ông Đoàn Chí Thanh nhấn mạnh: “Con đường bạn chọn là gì? Bạn đã có kế hoạch, có lộ trình cho nó chưa? Có nhiều việc mọi người có thể thấy, biết công việc đó sẽ có thể làm được nhưng làm như thế nào? Tất cả phải tùy vào túi mình, phải theo đuổi mục tiêu nhưng vẫn phải thực tế”.

Kết thúc buổi tọa đàm với hơn 300 doanh nhân khách mời, Hoàng Anh Sài Gòn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp cũng như đưa đến một luồng gió mới trong phong cách lãnh đạo của thế hệ mới. Ông Thanh cũng một lần nữa đem đến cho diễn đàn một cái nhìn mới một thương hiệu cá nhân đang lên, đang rất được khen ngợi tại thị trường bất động sản Việt Nam. Bản thân ông, sau 5 năm xây dựng và phát triển Hoàng Anh Sài Gòn, thương hiệu cá nhân của ông mỗi ngày một phát triển bền vững và ngày càng được nâng tầm. Ông đã thổi một luồng sinh khí mới cho thế hệ trẻ trong việc kiến tạo đất nước, xây dựng quê hương bằng hành động: dám ước mơ, dám nghĩ, và dám làm.

Vũ Hiền

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo
Tháng 04/2017

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi