Phát triển cùng Hoàng Anh Sài Gòn

Ngày 10/05, Công ty địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn tiến hành tổng kết kế hoạch kinh doanh tháng 3 và tháng 4, đưa ra chiến lược kinh doanh mới cho tháng 5. Tại buổi tổng kết công ty đã vinh danh những nhân viên kinh doanh xuất sắc nhất tháng 4/2014 (đạt 5 giao dịch thành công Hưng Ngân Garden và có giấy chứng nhận cho vay từ ngân hàng BIDV)
1. Trần Trung Thành - NVKD Phòng B
2. Lê Thị Phương Thảo - NVKD Phòng C
3. Tô Văn Linh - NVKD Chi nhánh Quận 12

Với nỗ lực, tâm huyết và sự nhiệt tình, nhân viên Hoàng Anh Sài Gòn đang có sự phát triển vượt bật về tác phong và lẫn chuyên môn nghiệp vụ.

phat-trien-cung-hoang-anh-sai-gon
Nhân viên xuất sắc nhất tháng 3,4/2014
 

Theo như mọi người chia sẻ, là một con người chơi game rất giỏi, tuổi nghề cũng chỉ mới 9 tháng nhưng Tô Văn Linh - Nhân viên kinh doanh chi nhánh Quận 12 đã chứng minh rằng anh là một người có năng lực và nhiệt huyết. Một con người thật thà, ít nói nhưng khi gặp khách hàng anh lại tạo cho họ ấn tượng tốt bởi sự chân chất đó. Anh coi khách hàng như một người bạn, sẵn sàng chia sẽ và sẵn sàng hỗ trợ. Chính những yếu tố đó, anh đã thành công và đem lại lòng tin tưởng từ khách hàng khi trực tiếp giao dịch với anh về căn hộ.

Trái ngược với tính cách trên, Trần Trung Thành - Nhân viên kinh doanh Phòng B luôn là một con người vui vẻ hài hước, nhưng biết nắm bắt thời cơ. Anh luôn biết cách theo kịp thời đại, áp dụng công nghệ thông tin vào chiến lược kinh doanh của mình. Sử dụng các công cụ quảng cáo đẩy mạng kê hoạch tìm kiếm khách hàng từ nhiều kênh online. Bên cạnh đó, anh có cách thuyết phục khách hàng rất đặc biệt, anh nhanh nhẹn và hiểu tâm lý khách hàng rất chu đáo. Đó chính là chìa khóa giúp anh thành công và trở thành một trong những nhân viên xuất sắc nhất công ty trong tháng

Không chịu thua trước phái mạnh, Lê Thị Phương Thảo – Nhân viên kinh doanh Phòng C đã chứng tỏ chị rất thành công khi bước vào thị trường Bất Động Sản. Gạt qua những khó khăn, biến động trước đây, chị Thảo đã vươn lên quyết tâm đạt được những mục tiêu mới. Là một con người cương quyết, mạnh mẽ, chị thông minh trong cách thuyết phục khách hàng. Một lần tiếp xúc với chị, khách hàng sẽ ấn tượng ngay với nụ cười rạng rỡ tạo sự thỏa mái nhẹ nhàng và cách tư vấn hỗ trợ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

phat-trien-cung-hoang-anh-sai-gon

Ba nhân viên, mỗi người là một tính cách, một chiến lược hành động khác nhau, nhưng họ có điểm chung duy nhất là thành công với mục tiêu chính họ đặt ra và họ luôn cố gắng để giữ vững danh hiệu là một nhân viên xuất sắc của công ty. Đây là động lực mạnh mẽ để thúc đẩy các nhân viên khác cùng nhau cố gắng. Hiện nay, dự án Hưng Ngân Garden đang trở nên sốt trên thị trường nên với tiền đề này, công ty Hoàng Anh Sài Gòn tin tưởng rằng tháng tới sẽ vui mừng vinh danh nhiều hơn nữa danh hiệu nhân viên xuất sắc nhất trong tháng.

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo
Tháng 04/2017

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi