Triển khai chương trình hành động tháng 7, Hoàng Anh Sài Gòn rực lửa khí thế

Như thường lệ, Hoàng Anh Sài Gòn tổ chức chương trình họp định kỳ để tôn vinh những cá nhân xuất sắc, đồng thời chuẩn bị binh lực, tạo “lửa” cho những trận đánh tiếp theo. Trong khuôn khổ chương trình, công ty đã tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc, được Hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam ghi nhận và trao bằng khen. Trong tổng số 15 cá nhân xuất sắc tại Hoàng Anh Sài Gòn, các anh chị đã có nhiều thành tích bán hàng vượt trội trong thời gian qua. Nhiều anh chị liên tục xuất sắc nhiều tháng và là ngôi sao bán hàng của năm 2015 như: anh Huỳnh Đăng Linh - GĐ sàn Phú Thọ, anh Lữ Đạt Nguyên - GĐ sàn 2 Phú Thọ, chị Phan Thị Tường Vy - trưởng phòng, chị Trần Thị Mỹ Giang - trưởng phòng, anh Tô Văn Linh, anh Diệp Lâm Minh Thìn, anh Ngô Minh Vũ, anh Nguyễn Trung Hòa, anh Châu Văn Thủy, chị Vũ Bích Thùy, chị Lê Thị Như Phận, anh Nguyễn Duy Thuận, anh Nguyễn Văn Chuyện, chị Trần Thị Bích Tiền, chị Lê Phương Hồng Cúc.

Hội môi giới Bất động sản Việt Nam là thành viên của Hiệp hội môi giới Hiệp hội Bất động sản Việt Nam được thành lập vào tháng 2/2015, sau một năm hoạt động, hội lấy ngày 29/6 là ngày của ngành làm ngày kỷ niệm. Năm nay, Hoàng Anh Sài Gòn là một trong những đơn vị được hội ưu ái dành nhiều phần thưởng và ghi nhận những đóng góp tích cực của công ty với ngành và với thị trường bất động sản nói chung. 

Tôn vinh những cá nhân xuất sắc của Hoàng Anh Sài Gòn không chỉ là hình thức trân trọng mà hội dành cho những nỗ lực, đóng góp của các thành viên hội mà còn là cách khích lệ tinh thần, nâng cao năng lực cạnh tranh nghề nghiệp giữa các hội viên. Bằng khen cũng là bước tiến mới, mở rộng sự nghiệp của các hội viên trong tình hình thị trường môi giới bất động sản có nhiều biến động.

Tinh thần rực lửa đón nhận dự án mới

Cũng trong chương trình sơ kết tháng, ban Tổng Giám đốc giới thiệu dự án Ngọc Đông Dương đến toàn hệ thống. Dự án mang tầm vóc và ảnh hưởng lớn đến khu vực Tân Phú nói chung và khu Tây nói riêng. 

Giữa lúc nhu cầu thị trường đang rất khát về dòng sản phẩm căn hộ trên dưới 1 tỷ, Ngọc Đông Dương đã và đang được triển khai chắc chắn sẽ mang lại nhiều thành công cho toàn hệ thống Hoàng Anh Sài Gòn. Tại chương trình sơ kết, ông Đoàn Chí Thanh - TGĐ công ty cho biết: “Mức giá 990 triệu/ căn 2 phòng ngủ của Ngọc Đông Dương cho căn hộ 63 m2 là lựa chọn hấp dẫn của khu vực nên chắc chắn công ty sẽ bán trong vòng 1,5 tháng với 120 căn hộ”. Dự án tiếp tục là chuỗi sản phẩm mang đến sự hào hứng và tinh thần bán hàng nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên công ty. 

Cũng trong buổi sáng 28/6, toàn thể đội ngũ nhân viên Hoàng Anh Sài Gòn đều thể hiện quyết tâm cao độ. Tinh thần ra trận hăng say. Tất cả đều đồng lòng quyết chí chinh phục thể hiện rõ quyết tâm tiến về phía trước và cùng đưa Hoàng Anh Sài Gòn phát triển hơn nữa.

Đến thời điểm này, để kiện toàn bộ máy, Hoàng Anh Sài Gòn đã chính thức tuyển dụng và bổ nhiệm thêm các chức vụ quản lý cấp cao quan trọng. Ba vị trí chủ chốt mới, gồm có: ông Phạm Thành Doanh - GĐ Kinh doanh, ông Trần Đăng Khoa - GĐ Kinh doanh và ông Đỗ Anh Tài - GĐ sàn trụ sở. Ban Tổng Giám đốc kỳ vọng, đội ngũ nhân sự trẻ, giàu kinh nghiệm sẽ dẫn đưa công ty vươn lên tầm cao mới, hướng tới đổi mới và phát triển ổn định cho công ty Hoàng Anh Sài Gòn nói riêng và hệ thống thương hiệu Hoàng Anh Sài Gòn nói chung.

Tập huấn khí thế để cùng xông pha trận mạc

Song song với việc tuyển dụng nhân lực cấp cao tài trí, công ty cũng dành chương trình Marketing Online với những chia sẻ thực tế và vô cùng bổ ích về Adword và Facebook nâng cao với toàn hệ thống. Buổi tập huấn đã chi tiết hóa từng công cụ, hướng dẫn cụ thể để mỗi nhân viên đều có thể tự mình thực hiện các kế hoạch marketing cho riêng mình một cách hiệu quả nhất. Khép lại chương trình, toàn hệ thống Hoàng Anh Sài Gòn đã hầu như tràn đầy năng lượng. Tinh thần ra trận như vũ bão, mạnh mẽ. Sẵn sàng để chinh phục mọi khó khăn, thử thách.

Vũ Hiền

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo
Tháng 04/2017

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi