Căn hộ cao cấp từ 54m2 có 02PN-02WC tối đa công năng sử dụng

Vừa qua ngày 07/04/2018, HASG đã công bố chính thức bán hàng Prosper Plaza - Khu căn hộ cao cấp có vị trí ngay cạnh Depot Metro Số 2 và KCN Tân Bình.

Điểm đặc biệt của Prosper Plaza đến từ các căn hộ diện tích hơn 54m2 có đầy đủ 02 phòng ngủ 02 wc tối đa công năng sử dụng, tiết kiệm tài chính cho các gia đình có thu nhập trung bình khá.

Căn hộ chỉ từ 54m2 nhưng vẫn rộng rãi, phù hợp với gia đình hai thế hệ sinh sống. Nguồn ảnh HASG

Tại Prosper Plaza, mỗi không gian sống đều sở hữu tầm nhìn nội khu xanh mát trải dài tới sân bay và toàn cảnh thành phố, đem lại sự thư thái tận hưởng cho cả gia đình sau một ngày bận rộn. Chỉ ngay sau một lớp cửa là hơn 20 tiện ích sẵn sàng phục vụ nhu cầu sống hưởng thụ và tiện lợi của cả gia đình bao gồm hồ bơi, công viên mảng xanh, siêu thị, trung tâm thương mại, phòng tập gym, spa, khu sinh hoạt cộng đồng, shophouse, coffee shop, trường mẫu giáo,…

Mỗi nơi trong căn hộ đều được thiết kế để lấy tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Nguồn ảnh HASG

Với các căn hộ cao cấp 02 phòng ngủ 02 wc diện tích từ 54m2, cả gia đình hai thế hệ có thể sống thoải mái mà hoàn toàn không cảm thấy bức bí về không gian. Đặc biệt, các thiết kế không gian sống tại Prosper Plaza đều tận dụng tối đa ánh sáng, gió tự nhiên từ công viên và hồ tự nhiên liền kề có diện tích hơn 5.000m2 đem lại không gian sống trong lành, thoáng mát cho cả gia đình.

Kể từ thời điểm công bố chính thức bán hàng, 50 khách hàng đầu tiên lựa chọn Prosper Plaza cùng HASG sẽ được tặng TV LG 32” và máy lạnh LG Inverter đi kèm cơ hội bốc thăm may mắn sở hữu xe hơi Mazda 6 cùng Chủ đầu tư Phúc Phúc Yên.

Tính đến tháng 3/2018 Prosper Plaza đã cất nóc Block B & C. Nguồn ảnh HASG

Theo đại diện từ HASG, tính đến tháng 3/2018, Block B và C của dự án đã cất nóc và đang tiến hành giai đoạn hoàn thiện từng căn hộ. Riêng Block A đang trong quá trình chuẩn bị cất nóc. Dự kiến Prosper Plaza sẽ bàn giao vào Quý I/2019 theo đúng lịch thanh toán của chủ đầu tư.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn - P.Kinh Doanh dự án Prosper Plaza

Địa chỉ: Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Hotline 094 655 55 18.

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo
QC

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi