Chất liệu thi công đặc biệt chỉ có tại Paris Hoàng Kim

REGUPOL - Vật liệu cách âm sàn nằm trong danh sách những vật liệu xây dựng cao cấp, hiện đại nhất hiện nay trên thế giới, là vật liệu xây dựng được chủ đầu tư Công Ty Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành "chọn mặt gửi vàng" để kiến tạo chất lượng lên dự án Paris Hoàng Kim.

Description: C:UsersAdministratorDownloadshình ảnh dự án Paris Hoàng Kim9802d343932e76702f3f.jpg

Là một vật liệu dẻo bền bỉ và được cung cấp dưới dạng cuộn, tấm hoặc đúc, có khả năng đáp ứng cho việc giảm ảnh hưởng của âm thanh và độ rung, có sự bền bỉ và sức chịu đựng cao đối với việc chịu tải trọng rất lớn. REGUPOL được sử dụng đa dạng trên bề mặt sân các môn thể thao, lót sàn dành để bảo vệ tòa nhà hoặc sự cách âm của âm thanh.  

Description: C:UsersAdministratorDownloadshình ảnh dự án Paris Hoàng Kim6191f1d0b1bd54e30dac.jpg

Vật liệu này dùng để ngăn chặn sự Rung chấn, Giảm thiểu độ ồn, có tuổi thọ lâu đời bền bỉ. REGUPOL được phát triển bởi Tập đoàn BSW đang nắm giữ các bằng chứng nhận kỹ thuật được cấp bởi DIBt Berlin (Viện khoa học xây dựng dân dụng Đức) cùng với chứng nhận kỹ thuật hàng đầu Châu Âu.  

Description: C:UsersAdministratorDownloadshình ảnh dự án Paris Hoàng Kimaca34fe20f8fead1b39e.jpg

Tại TP.HCM, Paris Hoàng Kim chính là dự án tiên phong sử dụng vật liệu cách âm này. Với những ưu điểm vượt trội, vật liệu Regupol trở thành yếu tố tạo điểm nhấn cho dự án, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, độ bền vững khi lựa chọn sống tại căn hộ Paris Hoàng Kim.

 An Yên

 

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi