“Đỏ mắt” đi tìm dự án bđs có pháp lý minh bạch

Người mua nhà và giới đầu tư thường đánh giá cao các căn hộ có pháp lý minh bạch. Theo ghi nhận từ thị trường, dự án nào sở hữu pháp lý càng minh bạch sẽ càng thu hút sự quan tâm đặc biệt.

Pháp lý minh bạch – "tấm khiên" của các dự án địa ốc trong 2019

Pháp lý của dự án là yếu tố tiên quyết khi chọn mua một sản phẩm bất động sản, điều này không những giúp người mua yên tâm về an toàn tài chính và quan trọng hơn hết là niềm vui trọn vẹn với tài sản mới xứng đáng giá trị bỏ ra. Trước nhiều luồng thông tin về các dự án đang gặp khó khăn do vướng mắc về pháp lý thì các dự án có pháp lý đầy đủ và minh bạch đang sở hữu một tấm khiên vững chắc làm điểm tựa lòng tin cho khách hàng.

Riêng với các dự án hình thành trong tương lai, theo quy định, phải thực hiện xong phần móng đối với chung cư và hạ tầng với các khu đô thị, mới được bán cho khách hàng. Ngoài ra, trước khi mở bán, dự án phải có văn bản chấp thuận của cơ quan chức năng về việc sản phẩm đủ điều kiện được bán nhà ở hình thành trong tương lai như giấy chứng nhận sử dụng đất, giấy phép xây dựng và giấy phép bán hàng

Theo thống kê của Hiệp hội Bất động sản TP.HCM trong 6 tháng đầu năm 2019, số dự án bất động sản được cấp phép giảm hơn 80% so với cùng kỳ năm ngoái, điều này đồng nghĩa với việc nguồn cung nhà ở tại TP.HCM sẽ sụt giảm mạnh và dẫn đến nhiều dự án không thể hoàn thành cũng như bàn giao nhà đúng thời hạn. Đứng trước thực trạng đó, người mua nhà đang ngày càng quan tâm và tìm hiểu kỹ thông tin về dự án qua nhiều kênh truyền thông khác nhau trước khi đưa ra quyết định, vì đây là tài sản lớn cần được đảm bảo để giảm thểu nguy cơ rủi ro.

Theo đó, những dự án đầy đủ giấy tờ theo luật định sẽ được khách hàng ưu tiên chọn lựa và sẵn sàng chi trả với mức giá cao hơn. Nhu cầu tăng cao nhưng nguồn cung đang ngày càng bị thắt chặt, vì thế những sản phẩm có pháp lý hoàn chỉnh trở thành điểm sáng và chiếm thế độc quyền thu hút được nhiều khách hàng quan tâm và chọn lựa.

Điểm sáng trên thị trường địa ốc Quận 2

Thời gian vừa qua, câu chuyện về pháp lý xây dựng đang là vấn đề nhức nhối tại thị trường BĐS TP.HCM cũng như cả nước. Dự án thì rất nhiều song thật không dễ để lựa chọn được 1 dự án tốt. Xoay quanh câu chuyện về pháp lý đang xôn xao dư luận trong thời gian gần đây và nỗi lo của khách hàng đầu tư bđs trong kđt Thủ Thiêm. Thì với dự án Paris Hoàng Kim sẽ giúp khách hàng,nhà đầu tư an tâm hơn khi lựa chọn an cư, đầu tư tại đây với tính pháp lý rõ ràng, đã hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý.

Paris Hoàng Kim là sản phẩm thuộc phân khúc cao cấp được triển khai xây dựng với diện tích 7,079m2 bao gồm 2 block căn hộ có chiều cao 26 tầng được triển khai xây dựng xen kẽ cùng các tiện ích dịch vụ và hệ thống cây xanh.

Tọa lạc ngay vòng xoay Lương Định Của, Trần Não thuộc Phường Bình Khánh, quận 2, TP.HCM – trục đường có giá trị thương mại lâu đời nhất trong lõi Thủ Thiêm.Được giới chuyên môn đánh giá là vị trí đắc địa tại khu vực, Paris Hoàng Kim thừa hưởng một mạng lưới giao thông hoàn thiện, nơi quy tụ các Tập đoàn đa quốc gia có tài chính hùng mạnh và những giá trị tinh hoa tầm cỡ của một trong những khu đô thị hiện đại bậc nhất.

Với vị trí vàng, hiếm có dự án nào có thể có được. Đây là màn ra mắt và chào sân hoàng tránh của Chủ đầu tư Khởi Thành với thị trường bất động sản phía Đông. Đồng thời, đã đánh dấu sự mở đầu cho quá trình chinh phục thị trường sôi động này.

An Yên

 

 

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi