HASG Chúc mừng năm mới 2018 – “Vạn sự như ý - Mã đáo thành công”

Một năm 2017 vừa qua với những thành công, những thắng lợi, với hàng ngàn căn hộ được HASG trao tận tay các khách hàng và đánh dấu một năm nền thể thao vua Việt Nam được tiệm cận ranh giới châu lục - mở ra cơ hội giao thoa về mọi mặt, gắn kết tinh thần Việt Nam cho một năm mới 2018 nhiều kỳ vọng tốt đẹp.

Với HASG, trong năm qua chúng tôi đã đón nhận hàng loạt thành công. Trong đó có Sự kiện Mở bán Block C Hiệp Thành Buildings, Sự kiện khai trương nhà mẫu Block C Hiệp Thành Buildings, chuyển trụ sở và mở rộng 200% hoạt động kinh doanh,…

Dự án Hiệp Thành Buildings Block C thành công ngoài mong đợi

Trong năm mới 2018, HASG sẽ lấy những thành công đã có làm động lực tiến lên những tầm cao, những thắng lợi mới. Tiếp tục sứ mệnh “Sản phẩm thật - Giá trị thật - Nhu cầu thật” để đem tới các cơ hội an cư cho các khách hàng với chi phí tối ưu nhất. Theo tiến độ dự kiến, trong năm 2018 chúng tôi sẽ đem tới hàng loạt dự án căn hộ trên dưới 1 tỷ đồng và các dự án đất nền tại các khu vực phát triển nhộn nhịp, có giá trị gia tăng lớn.

HASG xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng toàn thể đội ngũ nhân viên một năm mới 2018 với tinh thần rực lửa, vạn sự như ý, tấn tài tấn lộc. Chúc cho toàn thể chúng ta trong năm mới 2018 khởi sự đầy may mắn, đạt nhiều thành công, dư đầy phú quý và sum vầy hạnh phúc dưới mái ấm đoàn viên gia đình.

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo
QC

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi