Hoàng Anh Sài Gòn tập huấn Digital Marketing nâng cao chất lượng dịch vụ

Ngày 16/06/2016, tại Chi nhánh Phú Thọ, Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã phối hợp với Công ty Truyền thông Xích Đạo Đôi tổ chức tập huấn với chủ đề “Digital Marketing” cho toàn hệ thống với gần 150 nhân viên kinh doanh tham dự.

Nhân viên Hoàng Anh Sài Gòn tham dự tập huấn - phát triển phương pháp kinh doanh hiện đại

Chương trình tập huấn xoay quanh những vấn đề “Quảng cáo Facebook hiệu quả?”, “Quảng cáo Adwords tối ưu?”, “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm”… Hiện nay, nhu cầu tìm kiếm của khách hàng không chỉ qua những kênh như tờ rơi, ti vi, báo truyền thống mà những kênh facebook, google, những banner hấp dẫn từ internet cũng thu hút khách hàng. Đáp ứng nhu cầu thị trường mỗi ngày một phát triển, Hoàng Anh Sài Gòn tiếp tục cập nhật và trang bị thêm công cụ cho nhân viên của mình. Sự nhanh nhạy trong việc đào tạo nhân lực, đem đến cho đội ngũ nhân sự phong cách tiếp cận hiện đại, bắt kịp nhu cầu và sở thích của khách hàng. Từ đó, kịp triển khai ngay những dự án mới đến với khách hàng. 

Digital marketing hướng vào nhu cầu khách hàng, chăm sóc khách hàng chu đáo

Với kinh nghiệm thực tiễn của mình, Công ty truyền thông Xích Đạo Đôi đã truyền lửa cũng như chia sẻ kinh nghiệm thông qua việc thực hành trên các ứng dụng và các dự án cụ thể. Buổi tập huấn đã giúp nhân viên kinh doanh Hoàng Anh Sài Gòn định hình lại và mỗi cá nhân có thể tự triển khai kế hoạch kinh doanh, tiếp cận thêm kênh tiếp thị hiện đại.

“Đây là một chương trình tấp huấn thực sự hiệu quả cho đội ngũ kinh doanh công ty trong giai đoạn kỹ thuật số, thông qua đó, chúng tôi cũng hướng đến mục tiêu đào tạo và xây dựng một đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp trong giai đoạn mới” - Ông Trần Đăng Khoa - Giám Đốc khối Kinh doanh Công ty Hoàng Anh Sài Gòn chia sẻ.

Gia Kiên

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

45 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi