Hoàng Anh Sài Gòn Teambuilding 2018 – Hành trình Kết nối và Phát triển

Nhằm tạo sự gắn kết cho các thành viên trong công ty cũng như tạo điều kiện cho Cán bộ - Nhân viên có thời gian nghỉ ngơi, giải trí và tham quan, ngày 07/11 vừa qua, ban lãnh đạo công ty Hoàng Anh Sài Gòn đã tổ chức tour du lịch 3 ngày 2 đêm tại The Sailing Bay Beach Resort Mũi Né cho các thành viên công ty. Đây không chỉ là sân chơi giao lưu, kết nối giữa các thành viên mà còn là dịp để thắt chặt tình đồng đội, tinh thần đoàn kết của đại gia đình Hoàng Anh Sài Gòn.

Hoàng Anh Sài Gòn tại Teambuilding 2018 Mũi Né – HASG

“Teambuilding 2018 – Hành trình Kết nối Và Phát triển” đã mang đến cho các  Cán bộ - Nhân viên không khí hào hứng, sôi nổi với các trò chơi thú vị dành cho 4 đội tham gia như: Bước chân đoàn kết, Định vị toàn cầu, Đưa người qua sông, ấn định tương lai… Các trò chơi vận động này vừa góp phần rèn luyện sự dẻo dai, khéo léo cho các thành viên vừa đề cao tinh thần đồng đội, đây chính là “sợi chỉ đỏ” kết nối những trái tim, mang mọi người đến gần nhau hơn. Bên cạnh đó, không gian yên bình và những dịch vụ tiện ích nổi bật tạiThe Sailing Bay Beach Resort như: hồ bơi, Spa, Bar club, sân thể thao… cũng góp phần mang đến những giây phút thư thái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Hình ảnh hào hứng, náo nhiệt của các đội chơi - HASG

 

 


Ông Trần Quyết Tiến – TGĐ (ở giữa) và đội ngũ HASG.

Đặc biệt, đêm tiệc Gala Dinner đầy ắp niềm vui và tiếng cười đã thật sự mang đến không gian chia sẻ, gắn kết giữa các Cán bộ - Nhân viên và Ban Lãnh đạo công ty. Những tiết mục văn nghệ hấp dẫn, những trò chơi vui nhộn trên sân khấu đã đem đến cho Gala Dinner “Teambuilding 2018 – Hành Trình Kết Nối Và Phát Triển” không khí hào hứng hơn bao giờ hết.

Với những hoạt động “đa sắc màu” trong 3 ngày vừa qua, chương trình cũng đã khép lại chuỗi hoạt động nghỉ dưỡng và Teambuilding năm 2018, đem đến cho đại gia đình Hoàng Anh Sài Gòn những phút giây thư giãn, thắt chặt tinh thần đoàn kết để cùng đồng lòng và sẵn sàng cho những ngày làm việc hiệu quả sắp tới.

Một số hình ảnh thú vị tại “Teambuilding 2018 - Hành Trình Kết Nối Và Phát Triển”:

An Yên

 

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

45 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi