MÔI TRƯỜNG SỐNG CHO CON TẠI PARIS HOÀNG KIM

Trao tặng cho con một môi trường sống hoàn thiện là mong muốn của bất cứ bậc phụ huynh nào. Tại Paris Hoàng Kim, chúng tôi cũng luôn đặt nhu cầu và môi trường sống của trẻ em vào top những yếu tố quan trọng nhất trong quá trình quy hoạch và lên ý tưởng xây dựng dự án.

Môi trường phát triển toàn diện cho con tại Paris Hoàng Kim

Hàng loạt tiện ích và dịch vụ đã được trang bị dành riêng cho các cư dân nhí tại dự án. Đáp ứng nhu cầu của trẻ không chỉ là mang tới những khu giải trí thông thường mà hơn thế các bé cần được tạo điều kiện tốt nhất để phát triển cả trí và lực. Hãy cùng xem, trẻ nhỏ tại dự án Paris Hoàng Kim sẽ nhận được những gì tại đây!       

  • Rèn luyện trí lực và khám phá thế giới: những khu vườn xanh, vườn vui chơi, công viên nước dành cho trẻ em sẽ là địa điểm lý tưởng để các em cùng cha mẹ đến tham gia học tập hay tìm hiểu về tự nhiên một cách thú vị.
  • Rèn luyện sức khỏe toàn diện: hồ bơi trẻ em sẽ cho các bé thỏa sức vui chơi cùng bạn bè cũng như rèn luyện sức khỏe mỗi ngày.   
  • Trường mẫu giáo Little Louis: tại đây các bậc phụ huynh hoàn toàn có thể lựa chọn cho con theo học tại trường mẫu giáo trong dự án, không cần lo lắng về việc gửi – đón con mỗi ngày.
  • Khu vui chơi hiện đại: ngoài những khoảng không dành cho bé, cũng không thể thiếu những điểm vui chơi giải trí hiện đại tại các trung tâm thương mại lớn.

Ngoài ra hệ thống các trường quốc tế như AIS Sài Gòn, Trường phổ thông song ngữ liên cấp WellSpring,… cũng nằm cạnh dự án. Bên cạnh đó, dự án còn chú trọng vấn đề an toàn với hệ thống an ninh 24/24, mạng lưới camera kiểm soát dày đặc, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.    

Với những cư dân nhí, không chỉ được sống trong một môi trường đẳng cấp tạiParis Hoàng Kim, mà còn được vui chơi giữa một không gian thân thiện với thiên nhiên, khu vực vui chơi riêng, được học tập tại trường mầm non quốc tế ngay trong dự án. Đây chính là không gian sống mang đến cho cư dân nhí một nền tảng tốt nhất để phát triển và chuẩn bị hành trang bước ra ngoài thế giới. Lựa chọn nhà ở không chỉ đơn giản để tận hưởng, mà còn để phát triển và định vị đẳng cấp. Qúy khách hàng muốn biết thêm thông tin về dự án Paris Hoàng Kim, có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.   

An Yên

 

 

 

 

 

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi