TƯNG BỪNG LỄ RA QUÂN DỰ ÁN PARIS HOÀNG KIM

Sáng ngày 18/0 4/ 2019  tại Trung tâm hội nghị Saphire đã diễn ra buổi lễ  hoành tráng mang tên: “Lễ ra quân dự án Paris Hoàng Kim” với thông điệp “Kết nối sức mạnh - Kiến tạo tương lai” do công ty Hoàng Anh Sài Gòn tổ chức. Buổi lễ có sự tham dự của Chủ đầu tư, ban lãnh đạo hơn 500 chuyên viên kinh doanh tinh nhuệ đến từ các đại lý phân phối chính thức.

Lễ ra quân là dịp mà Chủ đầu tư và nhà phát triển dự án một lần nữa muốn chia sẻ những tâm huyết của mình, những nét khác biệt của dự án để tạo nên một Paris thực sự thu hút thị trường và thực sự vươn đến một cuộc sống hoàng kim giữa Sài Gòn hoa lệ.

Description: D:hình hasg lễ ra quânDSC_4445.JPG.

Mở đầu buổi lễ, Ông Wang Cheng Fan – Chủ tịch công ty Khởi Thành cũng đã có những chia sẻ ý tưởng, tâm huyết và sự tận tâm dành cho dự án.

Description: D:hình hasg lễ ra quânDSC_4457.JPG

Ông Đoàn Chí Thanh - Chủ tịch HASG cũng gửi đến những lời chia sẽ thiết thực và tiếp thêm nhiều động lực.

Chủ đầu tư của Paris Hoàng Kim là liên doanh Công ty xây dựng nhà Khởi Thành và  Tập đoàn Vĩnh Phong Thái . Được đánh giá là một “siêu phẩm” sẽ sớm "cháy hàng" vì có vị trí vô cùng đắc địa hiếm có, ngay giao lộ ba trục đường huyết mạch: Lương Định Của, Trần Não và Đại lộ Vòng Cung cùng với kiến trúc độc đáo từ Paris, tích hợp hơn 30 tiện ích đậm chất hoàng gia của Pháp. Đây cũng là dự án duy nhất tại TP.HCM có sử dụng vật liệu cách âm sàn Regupol.

Description: D:hình hasg lễ ra quânDSC_4447.JPG

Lễ ra quân có sự tham dự của Chủ đầu tư, ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên công ty HASG và các đơn vị phân phối.

Description: D:hình hasg lễ ra quânDSC_4551.JPG

Ông Nguyễn Trung Hòa - Giám Đốc Điều Hành Kinh Doanh HASG đã chia sẻ thông tin bổ ích về dự án Paris Hoàng Kim.

Cũng trong buổi lễ, Nhà phát triển và phân phối đã tổ chức ký kết hợp tác phân phối dự án Paris Hoàng Kim cùng 4 đơn vị đối tác: Công ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Bất Động Sản Khải Hưng, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nhất Trí (Sunreal), Công Ty TNHH Dịch Vụ Bất Động Sản Salereal, Công Ty TNHH Đầu Tư Địa Ốc Hồng Hà. 

Description: D:hình hasg lễ ra quânkí kết hợp tác.jpg

Lễ ký kết hợp tác phân phối giữa nhà phát triển và các đơn vị phân phối dưới sự chứng kiến của Chủ đầu tư.

Với nhiệt huyết và quyết tâm trở thành cầu nối đáng tin cậy giữa chủ đầu tư và khách hàng, Hoàng Anh Sài Gòn cùng các đơn vị phân phối khác quyết tâm bán nhanh, bán sạch dự án trong thời gian sớm nhất. Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả thành viên tham dự đồng thời mở ra một cách cửa mới cho đại gia đình Hoàng Anh Sài Gòn lập nên những kì tích mới. Tất cả cùng nhau xây dựng một Hoàng Anh Sài Gòn  không chỉ có cơ cấu kinh doanh bền vững mà còn sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm đầy tâm huyết.

Description: D:hình hasg lễ ra quânHÌNH 20.JPG

Một số hình ảnh được ghi lại tại buổi “ Lễ Ra Quân và ký kết hợp tác phân phối dự án Paris Hoàng Kim” :

Description: D:hình hasg lễ ra quânDSC_4526.JPG

 

Description: D:hình hasg lễ ra quânDSC_4606.JPG

Description: D:hình hasg lễ ra quânDSC_4749.JPG

An Yên HASG

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

45 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi