Chính sách phát triển nhân sự

• Với quy mô hoạt động, sự nhiệt thành và chuyên nghiệp của tập thể, Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã trở thành một trong những sàn giao dịch lớn tại thị trường Bất động sản Tp.HCM hiện nay. Khách hàng luôn tin tưởng tuyệt đối khi giao dịch với công ty.

• Công ty luôn hướng tới mục tiêu trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất và tốt nhất cho người lao động. Để đạt được mục tiêu đó, Công ty tập trung xây dựng một môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ và chuyên nghiệp – Nơi mà mọi thành viên đều có điều kiện và cơ hội tốt nhất để cùng đoàn kết làm việc và đóng góp vào sự phát triển của Công ty cũng như định hướng tương lai cho mỗi cá nhân.


MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

+ Trẻ trung – năng động – chuyên nghiệp.
+ Luôn đoàn kết – vượt qua khó khăn – thách thức.
+ Luôn tôn trọng, lắng nghe.
+ Luôn tự đổi mới, đón đầu cơ hội gặt hái thành công.
+ Điều kiện làm việc: Cung cấp đầy đủ các thiết bị văn phòng cần thiết cho mỗi CB-CNV.
+ Môi trường làm việc: Định kỳ thực hiện khảo sát sự hài lòng của CB-CNV nhằm điều chỉnh công tác quản lý, điều hành tại Công ty.
+ Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như các giải thể thao, hội diễn văn nghệ, tổ chức sinh nhật cho CB-CNV, các hoạt động sinh hoạt nhân dịp các ngày lễ truyền thống của đất nước và công ty, các hoạt động chung vì cộng đồng xã hội.

LƯƠNG VÀ PHÚC LỢI

Chính sách lương, thưởng, phúc lợi:
Công ty TNHH Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn xây dựng chính sách lương, thưởng phù hợp với từng vị trí công việc, kỹ năng và trình độ chuyên môn của CB-CNV nhằm ghi nhận đúng mức năng lực và kết quả công việc của từng cá nhân, đồng thời tạo động lực khuyến khích CB-CNV phát huy năng lực, trách nhiệm để nâng cao năng suất, chất lượng và hiệu quả công việc.
Các loại hình khen thưởng:
- Khen thưởng thành tích khi kết thúc dự án/chiến dịch: Khen thưởng các cá nhân/ tập thể tham gia tích cực và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao, góp phần tạo ra thành công chung của mỗi dự án/ chiến dịch;
- Khen thưởng thành tích định kỳ: Khen thưởng cá nhân xuất sắc của Tháng; Khen thưởng thành tích cá nhân cuối năm; Khen thưởng thành tích thi đua nhân dịp kỷ niệm ngày Thành lập Công ty...
Bảo hiểm và phúc lợi:
- Việc trích nộp Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp được Công ty thực hiện nghiêm túc, theo đúng quy định của pháp luật.
- Công ty luôn quan tâm và xây dựng chế độ phúc lợi tốt nhất cho nhân viên như Chính sách mua sản phẩm công ty kinh doanh với giá ưu đãi…

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

Dựa trên định hướng phát triển, Công ty luôn chú trọng và phát triển hệ thống đào tạo nhân viên với những khóa học đa dạng dành cho nhiều cấp bậc để trau dồi cho nhân viên những tố chất, kỹ năng cần thiết; không chỉ nhằm mục đích hoàn thành công việc mà còn trang bị cho nhân viên sự hội nhập quốc tế, một hành trang tốt cho tương lai.

LÝ DO GIA NHẬP CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN:

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp cùng với các chuyên gia trong lĩnh vực Bất Động Sản. Nơi ươm mầm cho tài năng kinh doanh của bạn.
- Được tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm.
- Có rất nhiều cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp.
- Hiện nay, Bất động sản là một thị trường đang phát triển mạnh, bạn sẽ có cơ hội cọ xát thực tế và nắm bắt những cơ hội phát triển trong ngành.

Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

45 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi