THÔNG ĐIỆP CHỦ TỊCH HĐQT

Ngay từ khi thành lập, Hoàng Anh Sài Gòn đã đặt ra phương châm hoạt động: Luôn mang đến cho khách hàng những “Sản Phẩm Thật - Giá Trị Thật - Nhu Cầu Thật”, không ngừng sáng tạo, kiên định trong mọi hoàn cảnh.
Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Hoàng Anh Sài Gòn vẫn luôn vững vàng và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam, luôn là nơi tin cậy của khách hàng và đối tác.
Kiên định với định hướng là nhà phát triển các sản phẩm Bất Động Sản trong xu thế Thế giới hội nhập và cạnh tranh, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thị trường. Với định hướng này, Hoàng Anh Sài Gòn chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các đối tác phát triển Bất Động Sản, Tài Chính, Ngân Hàng, Công Nghệ và Nhân Lực,… nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường.
Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao và thử thách cùng sự tín nhiệm của Quý đối tác và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng Hoàng Anh Sài Gòn sẽ đạt được mục tiêu và chiến lược đã đề ra.
Hoàng Anh Sài Gòn đang dần trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Việt Nam và vươn ra quốc tế trong tương lai không xa.
Hoàng Anh Sài Gòn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những Sản Phẩm Chất Lượng - Hiệu Quả Dài Lâu. Quý đối tác và Quý khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa, tiếp tục đồng hành cùng Quý đối tác, Quý khách hàng trong chặng đường phát triển tiếp theo.

Trân trọng!
Chủ Tịch
ĐOÀN CHÍ THANH
Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới 2015

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

TẦM NHÌN


Tạo dựng thương hiệu lớn mạnh hàng đầu trong thị trường Bất Động Sản Việt Nam. Chung tay góp sức đưa nền xây dựng Bất Động Sản Việt Nam đi lên tầm cao đẳng cấp trong bối cảnh toàn cầu hóa.

SỨ MỆNH


Với phương châm “Sản Phẩm Thật - Giá Trị Thật - Nhu Cầu Thật”. Ban lãnh đạo cùng toàn thể nhân viên Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn luôn nỗ lực đáp ứng tối đa nhu cầu của đối tác và khách hàng nhằm đem lại cuộc sống tối ưu cho khách hàng và thỏa mãn nhu cầu của các bên hữu quan, đóng góp tích cực cho cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

SẢN PHẨM THẬT – GIÁ TRỊ THẬT – NHU CẦU THẬT

Giá trị cốt lõi

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

Trải qua hơn 08 năm hình thành và phát triển từ ngày thành lập 16/07/2010, Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã được trui rèn trong ý chí và bản lĩnh, vượt qua những chặn đường thăng trầm và đạt được những thành tích nổi bật được khách hàng cũng như thị trường Bất động sản công nhận. Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên Công ty luôn đặt các giá trị về Niềm tin - Uy tín - Chất lượng dịch vụ đối với khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi luôn đổi mới tư duy, hoạt động kinh doanh theo xu hướng hiện đại hội nhập chung với sự phát triển của thế giới nhằm đem lại các sản phẩm bất động sản tốt nhất góp phần phát triển Thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

 

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN

THÀNH TÍCH

Những thành tựu của Hoàng Anh Sài Gòn được ghi nhận và vinh danh qua nhiều giải thưởng và danh hiệu uy tính trong và ngoài nước, thể hiện nỗ lực không ngừng của HASG trong việc tạo ra những sản phẩm chất lượng tốt. Quy hoạch tại các vị trí chiến lược, kiến tạo cộng đồng nhân văn tiên tiến với môi trường sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân, góp phần vào sự phát triển bền vững của toàn xã hội.


CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

45 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi