TOKY TOWER – LỢI THẾ VỀ GIAO THÔNG.

TOKY TOWER – LỢI THẾ VỀ GIAO THÔNG.
Ngày nay, khi tình trạng tắc nghẽn giao thông trở thành một vấn nạn gây nhức nhối cho toàn thể xã hội. Nhu cầu thiết yếu được mọi người đặt ra chính là  một cơ sở hạ tầng giao thông thuận lợi, không còn phải lo lắng mỗi ngày  đi làm, tan sở đều phải chịu đựng cảnh chờ đợi một hàng xe dài nối đuôi nhau nhích từng chút chậm chạp, khói bụi, mùi hôi, nóng bức khiến cho cả cơ thể đều cảm thấy mệt nhoài.
Vậy tại sao bạn không nghĩ ngay đến ToKy Tower? Một dự án của Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng 557 – đơn vị thành viên của Tổng công ty Xây dựng Công trình Giao thông 5 (Cienco 5) Trực thuộc Bộ Giao Thông Vận Tải.
ToKy Towertọa lạc ở một vị trí vô cùng đắc địa là trung tâm thương mại trọng điểm của khu vực, Quận 12. Với lợi thế hai mặt tiền đường Tô Ký và đường Trung Mỹ Tây, ToKy Tower quận 12 chiếm ưu thế về giao thông hơn so với các dự án căn hộ khác tại khu vực.
Khi "an cư" tại Toky Tower bạn có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức cho việc đi lại. Bạn chỉ mất 10 phút di chuyển là đã tới được cảng hàng không Tân Sơn Nhất. Hay chỉ từ 5 đến 7 phút là bạn đã có mặt tại các trung tâm thương mại, công viên, khu đô thị mới Hiệp Thành.
Hơn thế căn hộ ToKy Tower còn nằm tại trung tâm kinh tế và hành chính của khu Tây Bắc của thành phố. Các cư dân tại đây chỉ cần 5 đến 10 phút là đã có mặt tại nơi làm việc.
Đến công viên phần mềm Quang Trung bạn chỉ mất 5 phút và khu công nghiệp Tân Bình hay Vĩnh Lộc cũng chỉ cần 7 phút.
Đối diện khu căn hộ là chợ Tân Chánh Hiệp, bạn chỉ mất 1 phút để di chuyển tới vị trí này thuận tiện cho việc mua sắm, chuẩn bị bữa ăn cho cả gia đình, tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho những người phụ nữ vừa lo việc nhà, vừa lo việc xã hội.
Tuyến đường lớn Trường Chinh với bốn làn đường rộng rãi, bằng phẳng, có dải phân cách kéo dài xuyên suốt giúp bạn an tâm khi lưu thông trên đường.
ToKy Tower đánh bay nỗi lo của bạn về vấn nạn tắc nghẽn giao thông.


Tin nổi bậtXem tất cả
Quảng cáo