Giới thiệu

Ngay từ khi thành lập, Hoàng Anh Sài Gòn đã đặt ra phương châm hoạt động: Luôn mang đến cho khách hàng những “Sản Phẩm Thật – Giá Trị Thật – Nhu Cầu Thật”, không ngừng sáng tạo, kiên định trong mọi hoàn cảnh.
Trải qua hàng loạt biến động của thị trường, Hoàng Anh Sài Gòn vẫn luôn vững vàng và phát triển, khẳng định vị thế của mình trên thị trường Bất Động Sản Việt Nam, luôn là nơi tin cậy của khách hàng và đối tác.
Kiên định với định hướng là nhà phát triển các sản phẩm Bất Động Sản trong xu thế Thế giới hội nhập và cạnh tranh, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu của thị trường. Với định hướng này, Hoàng Anh Sài Gòn chủ trương liên doanh, liên kết, hợp tác với các đối tác phát triển Bất Động Sản, Tài Chính, Ngân Hàng, Công Nghệ và Nhân Lực,… nhằm tối ưu hóa sức cạnh tranh trên thị trường.
Với đội ngũ lãnh đạo, nhân viên trẻ năng động, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao và thử thách cùng sự tín nhiệm của Quý đối tác và tin tưởng của khách hàng. Chúng tôi tin chắc rằng Hoàng Anh Sài Gòn sẽ đạt được mục tiêu và chiến lược đã đề ra.
Hoàng Anh Sài Gòn đang dần trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực Bất Động Sản tại Việt Nam và vươn ra quốc tế trong tương lai không xa.
Hoàng Anh Sài Gòn cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng những Sản Phẩm Chất Lượng – Hiệu Quả Dài Lâu. Quý đối tác và Quý khách hàng nhiều lợi ích hơn nữa, tiếp tục đồng hành cùng Quý đối tác, Quý khách hàng trong chặng đường phát triển tiếp theo.

Trân trọng!
Chủ Tịch
ĐOÀN CHÍ THANH
Doanh nhân văn hóa xuất sắc thời kỳ đổi mới 2015