5 LÝ DO CHỌN SUẤT ĐẦU TƯ CĂN HỘ HIỆP THÀNH BUILDINGS

Mở bán dịp năm mới 2018, chỉ trong một tháng, hơn 90% căn hộ Block C Hiệp Thành Buildings đã được các khách hàng lựa chọn. Cùng tham khảo 5 lý do xứng đáng lựa chọn suất đầu tư căn hộ hồ sinh thái Hiệp Thành Buildings.

Khu phức hợp thương mại dịch vụ hoàn chỉnh

Dự án Khu phức hợp thương mại dịch vụ Hiệp Thành Buildings được phát triển trên khu đất có diện tích hơn 1,6ha. Toàn dự án có 05 Block gồm 3 Block căn hộ, 1 Block văn phòng và 1 Block tiện ích trường mẫu giáo quốc tế.

Phối cảnh tiện ích nội khu dự án Hiệp Thành Buildings. Nguồn ảnh HASG

Dưới khối đế mỗi Block là các tiện ích trung tâm thương mại, siêu thị, khu tập gym, spa, nhà cộng đồng,… kết hợp công viên mảng xanh 1.500m2 sẽ tạo nên chất lượng sống tiện nghi của một khu phức hợp hoàn chỉnh.

Chất lượng sống xanh tương đương dự án cao cấp

Sở hữu vị trí vàng liền kề hồ sinh thái tự nhiên 3ha và các mảng xanh được giữ để tạo bầu không khí trong lành cho thành phố. Kết hợp với công viên cây xanh 1.500m2, cư dân Hiệp Thành Buildings sẽ được sống hài hòa trong bầu không khí thiên nhiên xanh mát.

Hình ảnh thực tế dự án Hiệp Thành Buildings nhìn từ hồ sinh thái 3ha. Nguồn ảnh HASG

Hồ sinh thái đóng vai trò điều tiết không khí, luân chuyển không khí sạch tới công viên 1.500m2 của dự án và các căn hộ theo hướng gió. Bên cạnh đó, hệ thống bảo vệ an ninh 24/7 tách biệt không gian sống dự án khỏi khói bụi của thành phố bên ngoài. Có thể nói, chất lượng sống xanh tại căn hộ Hiệp Thành Buildings tương đương so với các dự án cao cấp.

Giá trị gia tăng hấp dẫn

Mở bán đầu năm 2017, Hiệp Thành Buildings ghi nhận giá trị gia tăng từ 20-30% tại căn hộ Block B của dự án. Block B cũng là Block đã bàn giao tới các khách hàng dịp trước Tết Nguyên Đán 2018.

du an hiep thanh buildings

Block B của dự án đã hoàn thành bàn giao, hình thành cộng đồng dân cư Hiệp Thành Buildings. Nguồn ảnh HASG

Hiện tại, dự án đang mở bán Block C với lối thiết kế được truyền cảm hứng từ phong cách Châu Âu, Block C cũng là Block có 100% căn hộ view hồ sinh thái 3ha và công viên 1.500m2 được nhận định có khả năng giá tăng giá trị tốt so với mặt bằng chung căn hộ Quận 12.

Tính thanh khoản tốt

Thuộc phân khúc căn hộ vừa túi tiền với mức giá trên dưới 1,3 tỷ, Hiệp Thành Buildings trở thành sự lựa chọn an cư của nhiều khách hàng thu nhập trung bình khá. Đây cũng là phân khúc chủ đạo dẫn dắt thị trường căn hộ với thị phần 60% khu vực TP.HCM -  theo báo cáo cuối năm 2017 của Savills Việt Nam.

Thanh toán linh hoạt - tiềm năng cộng hưởng giá trị bởi các quy hoạch vĩ mô

Dự kiến căn hộ hồ sinh thái Block C Hiệp Thành Buildings sẽ bàn giao vào Tháng 4/2019. Theo đó, chủ đầu tư dự án thiết kế phương án thanh toán linh hoạt theo chu kỳ tháng để các khách hàng có thời gian cân đối tài chính phù hợp.

Khách hàng tham khảo về diện tích và phương thức thanh toán Block C Hiệp Thành Buildings. Nguồn ảnh HASR.

Trong năm 2018, Thành phố triển khai hàng loạt quy hoạch tác động trực tiếp gia tăng giá trị dự án Hiệp Thành Buildings như quy hoạch đô thị vệ tinh, đô thị thông minh, tuyến metro số 4 và quy hoạch thành phố sáng tạo mà hạt nhân chính là khu Công viên phần mềm Quang Trung.

Kết luận

Từ các yếu tố phía trên, có thể đánh giá suất đầu tư căn hộ hồ sinh thái Hiệp Thành Buildings với mức giá trên dưới 1,3 tỷ đồng là sự lựa chọn đầu tư khá an toàn, thích hợp với khách hàng lần đầu đầu tư hoặc khách hàng mong muốn thu về dòng vốn từ 1-2 năm.

Mọi chi tiết xin liên hệ Phòng Kinh doanh Dự án Hiệp Thành Buildings.

Đ/c: 387A Lê Văn Khương, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

Hotline 0946 555 518.

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo
QC

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi