“CHIẾC ÁO MỚI” ĐANG DẦN HOÀN THIỆN CỦA PROSPER PLAZA

 

Công trường dự án Prosper Plaza cập nhập đến ngày 13/9/2018. Nguồn ảnh HASG

Có thể thấy, sự vươn lên ngoạn mục và chỉnh chu của những khối tháp Prosper Plaza càng làm cho hấp dẫn hơn trong mắt nhiều người. Dự án vừa “khoác chiếc áo mới” đã làm bừng sáng không gian của đoạn đường Phan Văn Hớn, quận 12.

Diện mạo của những căn hộ chất lượng hoàn thiện từng ngày

Mỗi một ngày lại có thêm nhiều căn hộ thuộc 3 khối tháp Prosper Plaza được trau chuốt và hoàn thiện tỉ mỉ từ bên ngoài, đến từng chi tiết bên trong căn hộ. Song song với việc hoàn thiện căn hộ, nhà phát triển dự án Phúc Phúc Yên cũng đang tăng tốc triển khai hoàn thiện cơ sở hạ tầng nội khu và quần thể các tiện ích đẳng cấp của khu căn hộ, như hồ bơi hiện đại,...

Theo ghi nhận của thị trường, các căn hộ Prosper Plaza đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng, bởi 2 yếu tố đặc trưng, bên cạnh những đặc điểm ưu việt khác, như chất lượng công trình, thiết kế hiện đại, không gian sống tiện nghi và đẳng cấp là: có thể vào ở ngay và hiệu suất cho thuê cao.

Công trường dự án Prosper Plaza cập nhập đến ngày 13/9/2018. Nguồn ảnh HASG

Trở thành cư dân Prosper Plaza ngay trong quý I/2019

Không quản ngày đêm, đội ngũ thi công cùng Ban quản lý dự án luôn giữ vững tinh thần làm việc khẩn trương, nghiêm túc và chuyên nghiệp, để cùng nhau đạt mục tiêu bàn giao nhà trước thời hạn cho khách hàng. Nhiều khách hàng khi đến tham quan khu căn hộ Prosper Plaza đều cảm nhận rõ ràng hơn quy mô của dự án khi có thêm sự góp mặt của 3 toà tháp mới tinh tươm, vươn lên nổi bật giữa quận 12.

 Chính việc trực tiếp cảm nhận sự thay đổi từng ngày của dự án đã góp phần khẳng định niềm tin của khách hàng và thôi thúc họ nhanh chóng đặt mua để không bỏ lỡ cơ hội trở thành những cư dân mới của Prosper Plaza trong quý I/2019. 

Rất dễ dàng nhận thấy những khối tháp của Prosper Plaza hầu như đã hoàn thiện với màu áo mới, từng viên gach bên trong căn hộ được lót nền gạch tỉ mỉ, các căn shophouse cũng được hoàn thiện, dần dần hình thành nên một “thành phố tiện ích” sáng bừng tại khu vực.

Công trường dự án Prosper Plaza cập nhập đến ngày 13/9/2018. Nguồn ảnh HASG

An Yên

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi