HASG Teambuilding - Mừng tất niên đại thắng lợi

Với sự tham gia của tất cả các CB-CNV Hoàng Anh Sài Gòn, chương trình hành hương cuối năm kết hợp Teambuilding ngày 22/01/2018 đã diễn ra thành công, trọn vẹn niềm vui. Đánh dấu một năm mới khởi đầu thuận lợi và đại đoàn kết của HASG.

HASG tại chương trình hành hương kết hợp Teambuilding ngày 22/01/2018

Tri ân và tưởng thưởng sau những thành công mở màn năm mới

Đầu năm mới 2018, HASG đón nhận hàng loạt thành công lớn nhỏ. Trong đó có Sự kiện Mở bán Block C Hiệp Thành Buildings thành công, Sự kiện khai trương nhà mẫu Block C Hiệp Thành Buildings, chuyển trụ sở và mở rộng 200% hoạt động kinh doanh,…

Đặc biệt, Sự kiện Mở bán Block C Hiệp Thành Buildings với hơn 150 giao dịch đặt cọc thành công căn hộ (chiếm hơn ¾ tổng số căn Block C), Hiệp Thành Buildings trở thành dự án có mức hấp thụ tốt nhất đầu năm mới 2018.

Sau những thành công vang dội trên, Ban lãnh đạo HASG quyết định tổ chức Chương trình Teambuilding “MỪNG TẤT NIÊN ĐẠI THẮNG LỢI” để chúc mừng đội ngũ HASG và tạo động lực tinh thần giúp HASG “chiến” một năm 2018 với những thành công hơn nữa.

HASG là một khối đại đoàn kết

Trong Chương trình hành hương kết hợp Teambuilding, đội ngũ HASG đã có dịp tham quan hành hương Chùa Bà - Tây Ninh và chơi các trò chơi đồng đội tại Khu du lịch Long Điền Sơn - Tây Ninh.

Dưới chân núi Bà Đen, HASG đã không quản ngại nắng gió leo núi lên Chùa Bà làm lễ cúng long trọng để cám ơn về những thành công cũng như cầu mong năm mới kinh doanh suôn sẻ, đạt nhiều thành tựu trong dấu ấn hoạt động, đem thật nhiều “sản phẩm thật” tới các khách hàng có nhu cầu.

Đội ngũ back-office HASR hết mình tham gia teambuilding

Chương trình Teambuilding sau đó diễn ra với các trò chơi xếp hình, đi ống, trườn đập bóng,… Một điểm bất ngờ sẽ thành kỉ niệm khó quên là trong teambuilding, đích thân Tổng Giám đốc HASG Trần Quyết Tiến và Phó Tổng Giám đốc KD Bùi Quốc Phú cũng tham gia hết mình cùng các thành viên còn lại trong các trò chơi nâng cao tinh thần đồng đội.

TGĐ HASG Trần Quyết Tiến (ngoài cùng bên trái) và đội ngũ HASG

Trải qua hành trình dài hơn 200km. Đội ngũ HASG đã cùng nhau hành hương, cùng ăn, cùng chơi, cùng phối hợp hết mình và cùng gỡ bỏ những rào cản để mỗi con người, mỗi phòng ban của HASG xích lại gần nhau hơn. Chuyến đi là một kỉ niệm đáng nhớ giúp các thành viên HASG xả stress cũng như mừng thắng lợi một năm mới đầy suôn sẻ. Chuẩn bị tinh thần thép để toàn đội ngũ HASG cùng nhau chiến những dự án lớn phía trước.

Chúc cho HASG ngày càng lớn mạnh, đại đoàn kết, chúc tinh thần hết mình mà đội ngũ chúng ta “gặt hái” được cùng nhau trong ngày 22/01/2018 sẽ là rường cột để hình thành văn hóa trường tồn tại HASG.

Một số hình ảnh khác trong Chương trình hành hương kết hợp Teambuilding.

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

45 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi