HASR thành lập Ban chấp hành công đoàn

Đại diện Ban chấp hành (BCH) Liên Đoàn Lao động Quận 10, TP.HCM đã đến dự và trao quyết định thành lập Ban chấp hành công đoàn lâm thời cho Công ty HASR.
Đại diện Ban chấp hành Lao động Quận 10 đã lên phát biểu và đọc Quyết định thành lập công đoàn cơ sở Công ty HASR.
hasg-cong-doan-3

Ông cho rằng việc Công ty HASR chủ động thành lập Ban chấp hành công đoàn nhằm bảo vệ quyền lợi cho người lao động là một điều đáng hoan nghênh đồng thời bày tỏ sự vui mừng và phấn khởi về việc công ty thành lập công đoàn cơ sở và cho rằng sự kiện này có ý nghĩa quan trọng không chỉ riêng với Công ty mà còn góp phần khẳng định vai trò của tổ chức công đoàn trong giai đoạn hội nhập kinh tế của thành phố nói chung.
Tiếp đó Ban chấp hành công đoàn lâm thời đã ra mắt trước toàn thể CBCNV và Ban lãnh đạo Công ty.
BCH Công đoàn lâm thời bao gồm 3 đồng chí: Ông Đoàn Hồng Hà được bầu làm Chủ tịch Ban chấp hành công đoàn lâm thời, hai ủy viên Ban chấp hành là bà Đặng Thị Nhị và Nguyễn Nam Hiền. Bà Nguyễn Thị Phương Thảo được giao nhiệm vụ giám sát hoạt động của Ban chấp hành.
cong-doan1


Thay mặt cho Ban chấp hành Công đoàn lâm thời, đồng chí Đoàn Hồng Hà, đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng chí đại biểu đại diện BCH Lao động Quận 10, Ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ đoàn viên - nhân viên HASR đã có mặt trong buổi lễ đón nhận quyết định thành lập và lễ ra mắt công đoàn cơ sở.

Tiếp đó, Đại diện BCH Lao động Q10 đã trao đổi thêm một số vấn đề về Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam cũng như điều kiện gia nhập công đoàn, quyền và nhiệm vụ của người đoàn viên. Đồng chí cũng nhấn mạnh về nhiệm vụ, quyền hạn của Công đoàn cơ sở trong các doanh nghiệp khu vực kinh tế ngoài nhà nước.
Kết thúc buổi lễ là lời phát biểu và chúc mừng Lễ ra mắt công đoàn của Ban lãnh đạo HASR.
Việc thành lập BCH công đoàn không những giúp Ban lãnh đạo công ty HASR cùng chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho người lao động mà còn tạo động lực thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ, đạt hiệu quả cao trong công việc. Ban lãnh đạo công ty mong rằng BCH công đoàn lâm thời với cương vị là tổ chức đại diện cho những người lao động sẽ hoàn thành sứ mệnh được giao, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động.
Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

45 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi