MỞ BÁN TÒA THÁP ĐẸP NHẤT DỰ ÁN PROSPER PLAZA

Sáng ngày 1/7/2018, Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn kết hợp với chủ đầu tư Phúc Phúc Yên tổ chức “ Mở bán tòa tháp đẹp nhất Block A và Shophouse của dự án Prosper Plaza” tại Grand Place Cộng Hòa. Một sự kiện được đánh giá mang tính bùng nổ nhất khu vực phía Tây Bắc Sài Gòn trong thời điểm hiện nay.

Mở bán tòa tháp đẹp nhất Block A & Shophouse dự án Prosper Plaza

Mở bán tòa tháp đẹp nhất Block A & Shophouse dự án Prosper Plaza.

Tại sự kiện mở bán 400 căn hộ và 75 căn Shophouse đã thu hút gần 1000 khách hàng và các cơ quan báo đài đến tham dự. Chỉ sau hai giờ mở bán Block A và Shophouse Prosper Plaza đã đạt được gần 400 căn hộ chuyển cọc thành công. Theo đó, Block A được đánh giá là Block đẹp nhất của dự án. 
   

Chủ nhân chiếc xe Honda Vision đã thuộc khách hàng Trần Hiền Minh.

Chủ nhân chiếc xe Honda Vision đã thuộc khách hàng Trần Hiền Minh.

Hiện tại, dự án đã hoàn thiện phần thô bên ngoài, đang gấp rút thi công hoàn tất những công đoạn cuối để bàn giao cho quý khách hàng.Là đợt mở bán giai đoạn cuối ra mắt các căn hộ đẹp nhất tại dự án, ngay sát với thời điểm bàn giao nhà. Đây hứa hẹn sẽ là cơ hội thích hợp để khách hàng có thể lựa chọn căn hộ ưng ý tại dự án Prosper Plaza.  Không những vậy, Prosper Plaza sở hữu vị trí đắt giá hướng trực diện tới trục cảnh quan tiện ích chính mà tâm điểm là hồ điều tiết tự nhiên, và công viên cây xanh ngay cạnh dự án đã tạo nên một không gian hiện đại của căn hộ kết hợp với không gian xanh của thiên nhiên.

Mở bán tòa tháp đẹp nhất Block A & Shophouse dự án Prosper Plaza

Hoàng Anh Sài Gòn cùng 9 đơn vị liên kết chụp ảnh lưu niệm tại sự kiện.

Với nhiều ưu thế nổi bật,  Prosper Plaza đã gây chú ý trên thị trường khi tung ra các căn hộ với đa dạng về diện tích cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Thiết kế căn hộ độc đáo giúp gia tăng diện tích tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên cũng như tầm nhìn ra trục cảnh quan trung tâm tuyệt đẹp. Cùng với hàng loạt tiện ích đi kèm, Prosper Plaza thu hút sự chú ý của khách hàng khi chất lượng căn hộ cao cấp nhưng mức giá lại rất hấp dẫn nhất thị trường hiện nay.

An Yên

 

 

 

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo
QC

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi