Paris Hoàng Kim - Ôm trọn cả Thành Phố rực rỡ

Nơi bạn có thể tận hưởng khung cảnh trung tâm Sài Gòn đẹp như tranh vẽ với góc nhìn 360 độ từ một khoảng cách không thể gần hơn tại Paris Hoàng Kim - Tinh hoa pháp giữa lòng Sài Gòn.

Hãy hình dung mỗi sáng bạn thức giấc, cả một Sài Gòn bình yên còn ngái ngủ ùa vào khung cửa. Bước chân xuống khu vườn xanh mát, bạn đắm mình vào hồ bơi vô cực, nơi mặt nước hồ, đường chân trời và sông Sài Gòn như hòa vào làm một. Hít một hơi thật sâu và hòa mình vào làn nước tươi mát, bạn cảm nhận sự khoáng đạt của dòng chảy dường như vô tận ấy tiếp đầy thêm trong mình một thứ năng lượng trong trẻo.  

Và rồi, còn điều gì tuyệt vời hơn khi kết thúc một ngày dài căng thẳng, gia chủ lại được trở về với cộng đồng của riêng mình, nơi ý tưởng lớn gặp nhau, trái tim ấm đồng điệu.  là nơi tinh hoa của giới thượng lưu hội tụ, một chốn an cư sang quý chỉ dành cho những con người chung đẳng cấp. Đó là những nhà lãnh đạo, người tiên phong, doanh nhân thành đạt, nghệ sĩ lớn…. Sự tôn quý của chủ nhân toát ra từ tầm nhìn chiến lược, tài năng xuất chúng, suy nghĩ sắc bén, ý tưởng đột phá và cốt cách thượng lưu không dễ gì có được.  

Hội trường cung điện Versailles nơi chào đón cư dân mỗi khi về nhà.

Để rồi khi hoàng hôn xuống, trở về nhà, cả một Sài Gòn lung linh lại hiện lên bên khung cửa. Ánh sáng từ những tòa nhà cao tầng từ bên kia Quận 1 hắt xuống mặt sông, rồi phản chiếu lên trời và bên này là Paris Hoàng Kim, những ánh đèn từ tòa tháp cao chọc trời Landmark 81, con đường xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, tất cả hòa quyện vào nhau khiến cả một bầu trời đêm thêm rực rỡ.  

Mỗi căn hộ tại Paris Hoàng Kim đều có 100% view ôm trọn sông Sài Gòn, Bitexco Tower, Landmark 81.

Đó sẽ là một ngày bình thường không thể hoàn hảo hơn dành cho bạn tại tòa tháp đôi Paris Hoàng Kim – Tinh hoa Pháp mới giữa Sài Gòn hoa lệ.

Hãy gọi cho chúng tôi theo Hotline 0946 5555 18 – hoặc truy cập Website: http://canhoparishoangkim.vn để tìm hiểu thêm thông tin về dự án.

Paris Hoàng Kim luôn sẵn lòng chào đón bạn!

An Yên

 

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi