RỘN RÀNG KHÔNG KHÍ KHAI XUÂN TẠI HOÀNG ANH SÀI GÒN

Trong không khí hân hoan ngày đầu năm, sáng ngày 14/02/2019 (mùng 10 Tết nguyên đán), Công ty TNHH Địa Ốc Hoàng Anh Sài Gòn đã tổ chức lễ “Khai xuân” đầu năm Kỷ Hợi 2019. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Công ty với mong muốn doanh nghiệp bước vào một năm mới với một tinh thần tự tin và tràn đầy hứng khởi.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, ông Đoàn Chí Thanh – Chủ tịch Hoàng Anh Sài Gòn đã gửi lời chúc tới đại gia đình HASG một năm mới sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Đồng thời, ông cũng bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước sự phát triển mạnh mẽ của Công ty trong thời gian qua, đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể CBNV Công ty.

Trong niềm vui, niềm hân hoan ngày đầu năm, mọi người cùng nâng ly chúc nhau một năm mới dồi dào sức khỏe, gặt hái nhiều thành công, và một niềm tin về sự phát triển bền vững của Công ty trong năm 2019. Và cũng theo thông lệ, như một nét văn hóa đẹp của Công ty, những phong bao “lì xì” chúc tết may mắn đầu năm cũng được Ban lãnh đạo gửi tới tất cả CBNV.

Cũng nhân dịp đầu xuân, Ban Lãnh Đạo cũng hé lộ những kế hoạch hành động của công ty. Theo đó, công ty sẽ tiếp tục phân phối những dự án trong năm và chuẩn bị cho những kế hoạch tổng tấn công của năm 2019. Tất cả cùng một mục tiêu NĂM MỚI THẮNG LỢI MỚI và đưa công ty trở thành tập đoàn đầu tư, phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Một số hình ảnh tại buổi lễ khai trương:

 

 

 

 

 

 

 

 

An Yên

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

45 Nguyễn Thái Bình, Phường 4, Quận Tân Bình, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi