Xu hướng sống xanh của cư dân hiện đại

Việc lựa chọn không gian đảm bảo yếu tố thiên nhiên, kết nối cộng đồng và tiện ích sinh hoạt sẽ giúp cư dân hiện đại cân bằng cuộc sống.

Tình trạng "nhà nào biết nhà nấy" ở các khu dân cư trở nên phổ biến khiến nhiều gia đình không có sự giao tiếp với hàng xóm. Thậm chí, ở những khu trung tâm, trẻ em, người lớn không có nhiều không gian đi bộ, vui chơi, rèn luyện sức khỏe. Người trẻ thành đạt thiếu thời gian cho gia đình với áp lực công việc ngày càng lớn là tình trạng không hiếm thấy.

Không gian sống xanh là điểm thu hút của các dự án.

Theo nghiên cứu của Đại học Stanford, tản bộ trong thiên nhiên thay vì môi trường đô thị giúp giảm lo âu, căng thẳng và các ảnh hưởng tiêu cực, đồng thời tăng cường khả năng nhận thức và cải thiện hiệu suất làm việc. Một không gian sống gần gũi với thiên nhiên còn đóng vai trò quan trọng như sợi dây kết nối giữa con người với con người. Tất cả yếu tố trên khiến cư dân hiện đại muốn tìm về xu hướng sống xanh để cân bằng và tận hưởng cuộc sống.

 Bên cạnh nhu cầu từ cư dân, tại TP.HCM, việc quy hoạch "vùng thành phố" và đẩy mạnh đầu tư nhiều công trình giao thông trọng điểm kết nối trung tâm với vùng ven cũng tác động tới xu hướng rời về ven đô. Điển hình như khu Tây, nơi sở hữu nhiều mảng xanh tự nhiên lớn của thành phố, trở thành khu đô thị cửa ngõ với những dự án dân cư có tiện ích nội khu hoàn chỉnh, giá bán phù hợp.

Phối cảnh tổng quan dự án Hiệp Thành Buildings - HASG

Trong số dự án đáp ứng nhu cầu trên có 96 căn hộ Vườn Nhiệt Đới của Khu đô thị Hiệp Thành Buildings. Tọa lạc tại quận 12, Hiệp Thành Buildings là dự án sở hữu hồ sinh thái lớn nhất khu vực và với mật độ xây dựng chỉ 34%, phần lớn không gian để xây dựng khuôn viên cây xanh tạo ra sự gần gũi với thiên nhiên ngay chính trong không gian sống, đồng thời mang đến sự kết nối cộng đồng gần gũi và ý nghĩa.

Thiết kế diện tích đa dạng từ 55 - 95m2 phù hợp với sự lựa chọn của mọi gia đình. Ngoài ra, dự án còn được đón nhận bởi chính cư dân đang sinh sống tại đây.

Tại khu đô thị Hiệp Thành Buildings, tất cả nhu cầu từ thể thao, giải trí đến văn hoá, giáo dục đều được đáp ứng với tiêu chuẩn cao, đem đến cho cư dân cuộc sống tiện nghi đảm bảo phù hợp với những người lớn tuổi hay con trẻ.

Bên cạnh không gian sống xanh, cư dân còn được hưởng những tiện ích nội khu hiện đại như: phòng tập Gym & Spa, phòng sinh hoạt cộng đồng, siêu thị, trường mẫu giáo quốc tế, café,…

An Yên

 

Thư viện Hình ảnh
Quảng Cáo

CÔNG TY TNHH ĐỊA ỐC HOÀNG ANH SÀI GÒN

Số 9 Trương Quốc Dung, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: (028) 399 73 777 | Fax: (028) 399 777 22
Email: info@hoanganhsaigon.com.vn

Nhận thông tin từ chúng tôi